menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly có hạnh phúc không?

(GMT+7)

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly là tốt không đang là một chủ đề tình duyên được nhiều cặp đôi quan tâm nhất hiện nay. Để có được đáp án cho cặp đôi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CUNG LY PHẠM LỤC SÁT

Theo phân tích của nhiều chuyên gia coi bói tình duyên thì chồng cung Khảm lấy vợ cung Ly sẽ phạm phải Lục Sát. Do phạm phải Lục Sát nên cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không được như ý. Thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến cho cuộc sống không dễ dàng. Mặc dù ban đầu đến với nhau vì tình yêu nhưng trải qua sương gió của cuộc sống cũng khiến cho cuộc sống hôn nhân dẫn lâm vào ngõ cụt.

Đặc biệt khi về sống với nhau thì đường tài lộc của cả hai đều bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Gia đạo không ổn định nên tương lai khó có được hạnh phúc. Đặc biệt đường con cái vô cùng khó khăn. Do đó cặp đôi này phải suy nghĩ thật kỹ nếu như có quyết định kết duyên với nhau.

CHỒNG CUNG KHẢM LẤY VỢ CUNG LY PHẠM LỤC SÁT

NAMCUNG KHẢM LẤY VỢ CÁC CUNG KHÁC NHƯ THẾ NÀO?

Nam cung Khảm lấy nữ cung Tốn

So với cặp đôi nam cung Khảm lấy vợ cung Ly thì cặp đôi nam Khảm nữ Tốn tốt hơn rất nhiều. Do có được Sinh Khí được cuộc sống hôn nhân gia đình vô cùng hạnh phúc. Con đường kinh doanh làm ăn của nam cung Khảm vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Đồng thời vận số của hai vợ chồng hòa hợp luôn tương trợ lẫn nhau.

Nam cung Khảm lấy vợ cung Đoài

Đây là một cặp đôi khá hợp nhau, họ yêu thương nhau thật lòng và luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Nếu xét về độ trung thủy thì khó có được cặp đôi nào có thể vượt qua được cặp đôi này. Dù là nghèo khó hay giàu sang thì họ vẫn luôn tình cảm bền chặt Đặc biệt cặp đôi này có vận số phú quý nên tương lai không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nam cung Khảm lấy vợ cung Chấn

So với cặp đôi Chồng cung Khảm vợ cung Ly thì nam Khảm nữ Chấn có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn nhiều. Đặc biệt cặp đôi này đều có tư tưởng riêng và họ luôn phấn đấu hết mình trong sự nghiệp của mình. Cuộc sống gia đình cũng vì vậy mà đủ đầy, tương lai con cháu có được điều kiện phát triển tốt nhất.

Nam cung Khảm lấy nữ cung Khảm

Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

Nam cung Khảm lấy nữ cung Cấn

Cặp đôi này phạm phải Ngũ Quỷ nên cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc viên mãn như mong muốn. Chồng Khảm vợ Cấn, nếu như cố gắng đến với nhau thì sẽ khiến cho gia đình bị táng gia bại sản, cuộc sống khó khăn hơn người. Vì vậy cặp đôi này cần suy nghĩ tập kỹ khi kết duyên với nhau.

Xem thêm:  Coi bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly có tốt hay không?

Chồng cung Khảm lấy vợ cung Càn

Chồng Khảm mà lấy vợ Càn sẽ không có được cuộc sống hôn nhân như ý. Nên duyên chồng vợ nhưng trải qua nhiều sóng gió thì hôn nhân cũng dần phai nhạt, cuộc sống gia đình vì vậy mà không được tốt đẹp như ý. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó có thể ổn định

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khảm lấy vợ cung  Ly có tốt không. Hy vọng những thông tin phong thủy  mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.