menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly có tốt hay không?

(GMT+7)

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly có hạnh phúc hay không? Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này như thế nào? Đang là một chủ dề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về cặp đôi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly: Tốt về Thiên Y

Theo nhận định của các chuyên gia phong thủy thì chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly sẽ tốt về Thiên Y. Nhờ vậy mà công danh sự nghiệp của hai vợ chồng vô cùng phát triển, đường con cái cũng thuận lợi. Đặc biệt đường làm ăn kinh doanh của người chồng vô cùng phát đạt. Nhờ vậy mà cuộc sống của hai vợ chồng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn như ý. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc, ấm no viên mãn hiếm có.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly: Tốt về Thiên Y 

Nam cung Tốn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Nam cung Tốn lấy nữ cung Khảm: Tốt về Sinh Khí

Nam cung Tốn lấy nữ cung Khám có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn không kém gì so với cặp đôi chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly. Vợ chồng hòa thuận, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hàng ngày. Khi ở bên nhau hai vợ chồng đều hòa thuận, cùng chia sẻ cho nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Nam cung Tốn lấy nữ cung Khôn xấu về Ngũ Quý

So với cặp đôi chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly thì cặp đôi này không được may mắn như vậy. Trên thực tế, hai người đều có duyên nợ với nhau nhưng duyên chưa đủ dài để có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Cả hai vợ chồng đều không chung thủy với một người mà luôn có những mối quan hệ ngoài luồng. Bên cạnh đó, sự kết hợp này không đem lại may mắn cho công việc của người chồng. Vì vậy cặp đôi này nên cân nhắc thật kỹ trước khi tiến hành kết hôn với nhau.

Nam cung Tốn lấy vợ cung Cấn

Nam Tốn nữ Cấn sẽ phạm phải Tuyệt Mệnh. Dù có yêu thương nhau thật lòng thì cũng khó có được kết cục tốt đẹp như mong muốn. Tai ương thường xuyên xảy ra đến gia đình nhỏ của hai vợ chồng nên cuộc sống khó có được hạnh phúc viên mãn. Một trong hai sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng trong hôn nhân. Thậm chí nam mệnh còn có thể vướng phải nhiều khó khăn và biến cố lớn.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Đoài phạm phải Lục Sát

Do phạm phải Lục Sát nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Con đường tài lộc của hai vợ chồng đều bị cản trở cuộc sống không được thoải mái như mong muốn. Nếu như không cẩn thận thì tương lai cả hai vợ chồng sẽ khó có được hạnh phúc như mong muốn.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Càn phạm phải Họa Hại

Do phạm phải Họa Hại nên cuộc sống của hai vợ chồng thường xuyên gặp phải tai ương bị vu oan hãm hại. Hôn nhân không được hạnh phúc như mong muốn vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi vô cùng nguy hiểm. Dù sống hòa thuận, nhưng liên tiếp phải trải qua nhiều biến cố cũng khiến tình cảm vợ chồng dần trở lên phai nhạt.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Chấn tốt về Phúc Đức

Nam cung Tốn lấy nữ cung Chấn tốt về Phúc Đức nên cuộc sống hôn nhân vô cùng thuận lợi. Hai vợ chồng đều yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau trong mọi việc. Chính vì vậy cặp đôi này khi kết duyên với nhau sẽ có được cuộc sống đại phú đại quý. Con cái giỏi giang, có sự nghiệp thành công hơn người.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Tốn: Tốt về Phục Vị

Khi xem tuổi hợp vợ chồng thì 2 nam Tốn Nữ Tốn cũng vô cùng hòa hợp với nhau. Cuộc sống hôn nhân của họ thuận lợi, gia đạo êm ấm, công danh sự nghiệp phát triển mạnh mẽ. Đối với nam mạng thì đường công danh vô cùng thuận lợi. Nữ mạng như một cánh tay phải đắc lực hậu thuẫn cho chồng. Cuộc sống cả hai không phải lo nghĩ gì nhiều.

Xem thêm:  Tuổi Hợi khai trương ngày nào tốt nhất, mang lại nhiều tài lộc?

Trên đyâ là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cặp đôi này.