menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn có tốt không?

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn có hạnh phúc không? Cặp đôi này nếu như lấy nhau có đem lại may mắn và hạnh phúc? Để có được đáp án cho những câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn có tót không?

Cặp đôi chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn được nhận định là tương lai sau này sẽ vô cùng gian khó, cực khổ vất vả vô cùng. Nhiều lúc tưởng chừng sắp có được thành công nhưng do vướng mắc lại đần mất đi cơ hội chiến thắng. Cuộc sống hôn nhân khó khăn khiến cho tình cảm dần phai nhạt  dẫn đến đổ vỡ. Cuộc sống gia đình vì vậy cũng gặp nhiều biến cố, con cái bất hòa, gia đạo lục đục, ly tán.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn có tót không?

Nam cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Nam cung Khôn lấy vợ cung Cấn

Do có được sinh khí nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi này tốt hơn cặp đôi chồng cung khôn lấy vợ cung Tốn rất nhiều. Cả hai vợ chồng đều đồng lòng làm việc, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống nên hôn nhân vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Chỉ cần cả hai vợ chồng đều cố gắng thì chắc chắn trong tương lai sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Nam cung Khôn lấy vợ cung Càn

Xem tuổi vợ chồng Khôn – Càn thì hai cặp đôi này có duyên nợ với nhau từ kiếp trước nên đem đến nhiều trắc trở trong hôn nhân. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và vất vả lắm mới có thể đến được với nhau. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn tương lai sau này cuộc sống hôn nhân của cả hai sẽ vô cùng hạnh phúc và gia đình phát triển viên mãn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài: Thuộc Thiên Y: Tốt

Cặp đôi này nếu như kết duyên với nhau sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu dài. Số mệnh của cả hai vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Nếu sinh con trai thì con đường làm quan phát triển mạnh có được hạnh phúc viên mãn. Con gái thảo hiền, cả hai vợ chồng hậu vận sẽ có được một cuộc sống an nhàn, hưởng phúc từ con cháu.

Nam cung Khôn lấy nữ cung Khôn

So với cặp đôi chồng cung Khôn lấy nữ cung Tốn thì cặp đôi này có vận số tốt hơn khá nhiều. Tình cảm hai người vợ chồng vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, đến thời kỳ trung nhiên thì cuộc sống của hai vợ chồng ngày càng mệt mỏi nên cần phải chú ý đến thời kỳ này. Đời người nhiều thăng trầm vượt qua khó khăn mới có được vinh quanh sau này.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly

Do phạm phải xấu kiếp nên cuộc sống của hai vợ chồng không được hạnh phúc như mong muốn. Nhiều chuyện xui xẻo xảy ra khiến cho cuộc sống vợ chồng gặp phải nhiều biến cố. Cuộc sống tương lai sau này cần có sự đồng lòng và nỗ lực thì mới có được một tương lai tươi sáng hạnh phúc.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn

Chồng cung Khôn mà lấy vợ cung Chấn dù không vướng phải lao tù cũng gặp phải nhiều khó khăn và biến cố. Sự kết hợp giữa hai người này không được cát lành và thuận lợi như mong muốn. Tài chính bấp bênh, sinh kế cũng không được ổn định.

Xem thêm:  Coi bói chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn có tốt không?

 Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: Thuộc Tuyệt Mệnh: Xấu

Hai người này nếu như có ý định kết duyên với nhau thì cần suy nghĩ thật kỹ. Bởi theo kiến thức tử vi về xem tuổi vợ chồng thì chồng Khôn vợ Khảm lâm vào Tuyệt Mệnh. Hai người có điềm ly tán, đổi dời.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Tốn tốt không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.