menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn có tốt không?

(GMT+7)

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn có hạnh phúc không? Cặp đôi này nếu như lấy nhau sẽ có đường tình duyên phát triển như thế nào? Để có được đáp án cho câu trả lời này mời bạn theo dõi bài phân tích tình duyên sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn như thế nào?

Theo các chuyên gia phong thủy thì nam cung Cấn lấy nữ cung Khôn sẽ tốt về sinh khí. Cặp đôi này tương lai sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Vợ có tướng vượng phu ích tử nên con đường sự nghiệp và công danh của người chồng vô cùng phát đạt. Tương lai cả hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc và có được những thành tựu ngoài sức mong đợi. Chỉ cần cố gắng chắc chắn sau này sẽ có được cơ hội phát triển mạnh và có cái được nhờ vả sau này.

Hơn nữa ở đường con cái hai vợ chồng đều vô cùng thuận lợi. Trai gái đầy đủ đều là những người có tài có đức hơn người. Hậu vận cả hai vợ chồng đều được hưởng tài lộc từ con cái.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn như thế nào?

Nam cung Cấn lấy vợ cung khác như thế nào?

Chồng cung Cấn – Vợ cung Khảm: xấu về Ngũ Quỷ

So với cặp đôi chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn thì cặp đôi này sẽ phạm phải Ngũ Quỷ. Đường tình duyên của cả hai vợ chồng trong tương lai sẽ không được tốt đẹp và thuận lợi như mong muốn. Đời sống hôn nhân tương đối ảm đạm và không được may mắn như mong muốn. Tương lai sau này cả hai vợ chồng có thể sẽ gặp phải ly tán.

Nam cung Cấn lấy nữ cung Đoài

Đây là một cặp đôi có tiền duyên từ kiếp trước lấy nhau sẽ có được phúc đức. Nếu như may mắn đến với nhau thì con đường hôn nhân sau này sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Tiền tài hưng vượng, hạnh phúc gia đình bền lâu và gặp được nhiều may mắn như ý.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Chấn phạm phải Lục Sát

Cặp đôi này do phạm phải Lục Sát nên cuộc sống hôn nhân sau này không được tốt đẹp như mong muốn. Đường tài lộc của hai vợ chồng vô cùng hẻo không có được dư dả như các cặp đôi khác. Vợ chồng lại hay mâu thuẫn cùng tranh cãi nên việc kinh doanh và làm ăn cũng không được như ý.

Nam cung Cấn lấy nữ cung Ly: xấu về Họa Hại

Nam Cấn nữ Ly phạm phải Họa hại nên cuộc sống hôn nhân sau này gặp khá nhiều tai bay vạ gió. Tuy có nhiều tình cảm với nhau nhưng vợ chồng sau này sẽ không có được hạnh phúc viên mãn như ý. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn trong tương lai sẽ có được hạnh phúc.

Nam cung Cấn – nữ cung Càn: tốt về Thiên Y

Cặp đôi nam cấn nữ Càn so với cặp đôi chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn cũng có nhiều điểm giống nhau. Do tốt về thiên y nên cuộc sống của hai vợ chồng sau này sẽ vô cùng hạnh phúc và gặp được nhiều vận may hơn người. Hậu vận cả hai vợ chồng đều xây dựng được một tương lai hạnh phúc viên mãn.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Tốn

Cặp đôi nam Cấn nữ Tốn nếu như ở bên nhau sẽ có một cuộc sống không được thuận lợi như mong muốn. Nhiều chuyện xui xẻo có thể diễn ra khiến cho cuộc sống của hai vợ chồng gặp phải nhiều biến cố trong cuộc sống.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Cấn

Cặp đôi này có được phục vị nên cuộc sống hôn nhân sau này sẽ vô cùng hạnh phúc. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn trong tương lai cả hai vợ chồng sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm:  Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có hợp phong thủy không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.