menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có hợp phong thủy không?

(GMT+7)

Hôn nhân là chuyện trọng đại cả đời người nên việc xem tuổi kết hôn được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có tốt không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Xem bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có tốt không? 

Theo các chuyên gia phong thủy nhận định thì chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn sẽ phạm phải ngũ quỷ nên cuộc sống hôn nhân cũng không mấy thuận lợi . Dù có yêu thương nhau nhưng trải qua sương gió của hiện thực thì tình yêu cũng dần phai nhạt. Hôn nhân xuất hiện những vết nứt, cuộc sống vợ chồng khó khăn dẫn đến cuộc sống không được như ý. Nếu như tương lai hai vợ chồng không hàn gắn tốt thì dễ dẫn đến chia ly.

Để hóa giải phần nào sự xung khắc này thì hai vợ chồng nên ưu tiên chọn ngày giờ tốt để đón dâu. Hoặc cũng có thể chọnh năm sinh cho con vào cung Thiên Y. Có như vậy, gia đình với được hạnh phúc bền lâu.

Xem bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có tốt không? 

Nam cung Tốn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Nam cung Tốn lấy nữ cung Khảm tốt về Sinh Khí

So với cặp đôi chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn thì nam Tốn nữ Khảm được xem là một đôi duyên trời tác hợp. Vợ chồng hòa thuận, cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống không phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề cơm áo gạo tiền. Cha mẹ có được nhiều phúc đức và tương lai con cháu có điều kiện phát triển tốt nhất.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn phạm phải Tuyệt Mệnh: Xấu về Ngũ Quỷ 

Vì phạm phải cung tuyệt mệnh nên cuộc sống của hai vợ chồng ít được hạnh phúc. Vợ chồng thường xuyên khắc khẩu với nhau khiến cho cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp như ý. Những khó khăn cùng mâu thuẫn hôn nhân khiến tình cảm của hai vợ chồng dần lụi tắt.

Nam cung Tốn – Nữ cung Chấn: Tốt về Phúc Đức 

Cặp đôi này có số phú quý cát tường nên cuộc sống tương lai vô cùng hạnh phúc viên mãn. Tài lộc dồi dào, làm việc gì cũng suôn sẻ và có được hạnh phúc may mắn. Nói chung, đây là cặp đôi được ông trời ưu ái. Tương lai sau này công thành danh toại, gia đình hạnh phúc.

Nam cung Tốn nữ cung Đoài: Xấu về Lục Sát 

Do phạm phải Lục Sát nên cuộc sông hôn nhân của hai vợ chồng luôn phải đối diện với những rủi ro và tai họa ngầm vô cùng nguy hiểm. Vận may kém sắc dẫn đến cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều biến cố. Nếu như không cố gắng thì chắc chắn trong tương lai cả hai vợ chồng sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn

Mạc dù cặp đôi này yêu nhau chân thành, đến với nhau vì duyên số nhưng lại không có được hạnh phúc. Do phạm phải Họa Hại nên cuộc sống hôn nhân sau này của hai vợ chồng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách lớn. Dù sống hòa thuận, thì nó cũng chỉ là bề nổi. Vì vậy nếu có ý định kết duyên với nhau hai vợ chồng nên hóa giải những xung khắc trong hôn nhân.

Nam cung Tốn lấy nữ cung Ly

Hai cung Tốn và Ly  so với chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn thì tốt đẹp hơn rất nhiều. Theo tử vi, thì cặp đôi này có được Thiên Y nên con đường công danh và sự nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cả hai cùng chung tay xây dựng được một cuộc sống hạnh phúc và có được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai của bản thân.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Tốn: Tốt về Phục Vị 

Khi xem tuổi hợp vợ chồng cúng ta có thể thấy chồng cung Tốn lấy vợ cung Tốn sẽ tốt về phục vị. Đến với nhau sẽ có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Do đó cặp đôi này nếu như kết duyên với nhau chắc chắn sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Xem thêm:  Coi bói chồng cung Khảm lấy vợ cung Đoài có tốt hay không

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.