menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hạnh phúc không?

(GMT+7)

Trong hôn nhân việc xem tuổi hợp nhau vô cùng quan trọng. Bởi vì vợ chồng hợp tuổi thì mới đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. Vậy chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có tốt không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly tốt không?

Theo phân tích của nhiều chuyên gia phong thủy thì chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly sẽ phạm phải Lục Sát nên cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc như ý. Hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên cuộc sống vợ chồng không được toàn diện như mong muốn. Nhiều chuyện không may mắn có thể xảy ra khiến cho cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc như ý. Để tương lai được tốt hơn thì hai vợ chồng cần hóa giải những xung khắc trong hôn nhân.

Để hóa giải những xung khắc trong hôn nhân thì hai vợ chồng nên ưu tiên sinh con thuộc cung Diên Niên. Vì đây là cung chủ chủ về may mắn và tài lộc. Con sinh ra trong cung này thì cuộc sống gia đình sẽ vô cùng hạnh phúc và viên mãn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn lấy nữ cung Khôn sẽ tốt về Phục vị

Nam cung Khôn nếu như lấy nữ cung Khôn thì sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc tốt đẹp hơn rất nhiều so với nam cung Khôn lấy nữ cung Ly. Tình cảm hai người sau này sẽ vô cùng gắn bó và yêu thương lẫn nhau. Vấn đề kinh tế gia đình cũng vô cùng tốt đẹp như ý.

Nam cung Khôn lấy nữ cung Tốn

Nếu như cặp đôi này kết duyên với nhau thì sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng lận đận, kinh tế gia đình rơi vào thiếu hụt. Tương lai con cái sau này cũng không có được một điều kiện phát triển mạnh mẽ như mong muốn.

Nam cung Khôn lấy nữ cung Cấn tốt về Sinh Khí

Do tốt về Sinh Khí nên cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sau này vô cùng hạnh phúc. Dù là theo nghiệp làm ăn buôn bán thì cuộc sống gia đình sẽ phát triển một cách thuận lợi. Ngoài ra hai vợ chồng còn có đường con cái vô cùng thuận lợi và có một tương lai vô cùng tươi sáng.

Chồng cung Khôn lấy cợ cung Chấn phạm phải họa hại

Do phạm phải họa hại nên hai vợ chồng thường thường bị ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe. Sự kết hợp giữa hai người này không được thoải mái và tốt lành như mong muốn. Tài chính bấp bênh, vấn đề kinh tế gia đình cũng chịu nhiều ảnh hưởng.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Càn: tốt về Phúc Đức

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Càn sẽ tốt về Phúc Đức nên cuộc sống hôn nhân gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn trong tương lai cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Chồng cung Khôn – Vợ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Do phạm phải Tuyệt Mệnh nên cuộc sống của hai vợ chồng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bất lợi. Chỉ cần phải cố gắng vượt qua được những khó khăn thì tương lai sau này sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Nhưng cả hai vợ chồng cần phải đồng lòng mới có được kết quả tốt nhất.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài

Nếu như cặp đôi này kết duyên với nhau thì sẽ có được hạnh phúc dài lâu, số mệnh trường thọ, lộc tài cũng dồi dào. Nếu sinh con trai thì sẽ có đường quan lộc. Con gái thảo hiền, cha mẹ được nhờ cậy nhiều, cuộc sống an nhàn không còn gì nuối tiếc.

Xem thêm:  Xem bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn có tốt không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cặp đôi này.