menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có tốt không?

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có tốt không? Tương lai cặp vợ chồng này có được hạnh phúc như mong muốn hay không? Đáp án sẽ có ngay trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn tốt về Phục Vị

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn sau này sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn vì có được Phục Vị. Tình cảm hai người sau này sẽ vô cùng gắn bó và có được hạnh phúc viên mãn như mong muốn. Tuy nhiên, tới tuổi trung niên thì hai người cần phải cẩn trọng chớ gặp phải những vấn đề bất chắc nguy hiểm. Đời người nhiều thăng trầm nên mọi người cần phải cân nhắc và đánh giá vấn đề một cách hiệu quả nhất, tuổi già an ấm bên con cháu thảo hiền.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn tốt về Phục Vị

Nam cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Nam cung Khôn – Nữ cung Tốn: xấu về Ngũ Quỷ

So với chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn thì cặp đôi chồng Khôn vợ Tốn có cuộc sống không được thuận lợi như mong muốn, tử vi cho thấy số phận của hai vợ chồng vô cùng xấu, cực khổ vất vả vô cùng. Nhiều lúc có thể gặt hái được thành công nhưng cuộc sống lại không được tốt đẹp như mong muốn. Tương lai gia đình cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng mới có được hạnh phúc.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn có được Sinh Khí

Do tốt về sinh khí nên cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Dù là sự nghiệp kinh doanh hoặc làm ăn thì hai vợ chồng vẫn có được cơ hội đột phá. Sự giúp đỡ của quý nhân sẽ giúp công việc được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn.

Nam cung Khôn lấy nữ cung Chấn: xấu về Họa Hại

Cặp đôi này so với với cặp đôi chồng cung Khôn vợ cung Khôn thì xấu hơn rất nhiều. Tương lai cả hai vợ chồng đều không có được hạnh phúc như ý. Làm việc gì cũng không được hanh thông nên cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc. Tài chính bấp bênh, khiến tình cảm của cả hai dần đi vào ngõ hẹp.

Chồng cung Khôn lấy nữ cung Càn

Đây là cặp đôi tốt lành nhận được sự ủng hộ của thiên thời địa lợi và nhân hòa nên có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Tình cảm của hai vợ chồng ngày một thắm thiết và nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người xung quanh. Tương lai cả hai vợ chồng sẽ có được hạnh phúc viên mãn.

Nam cung Khôn – nữ cung Khảm: xấu về Tuyệt Mệnh

Do phạm phải Tuyệt mệnh nên cuộc sống tương lai của hai vợ chồng không được như ý. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân hãm hại. Sức khẻo của các thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng. Do đó cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu như có ý định kết hôn với nhau.

Chồng cung Khôn lấy nữ cung Đoài tốt về Thiên Y

Nếu như chồng cung Khôn lấy nữ cung Đoài thì tương lai đường con cái sẽ vô cùng thuận lợi gặp được nhiều may mắn. Nếu sinh con trai thì con cái sẽ có đường công danh vô cùng thuận lợi. Con gái thảo hiền, tương lai ba mẹ sẽ được nhờ cậy vào con cái.

Xem thêm:  Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Ly có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy nữ cung Ly có hạnh phúc không?

Chồng cung Khôn lấy nữ cung Ly thì tương lai sau này sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Nhiều chuyện xui xẻo xảy ra,vợ chồng phải đối diện với nhiều tai họa trong cuộc sống hàng ngày. Do đó cần phải cân nhắc thật kỹ nếu như có ý định kết hôn với nhau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Khôn có tốt không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.