menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đề kép là gì? Cách bắt đề kép đơn giản mà hiệu quả

(GMT+7)

Đề kép là gì? Có những loại đề kép nào phổ biến, có những cách đánh trúng lớn và đang được những người lựa chọn đánh. Cùng chuyên mục mẹo chơi đi tham khảo các cách bắt đề kép hiệu quả nhé!

Đề kép là gì?

Đề kép là những bộ số lô tô liên kết với nhau theo một quy tắc nhất định, chúng được tạo bởi 2 con số giống nhau có 10 – 20 số được chọn từ 00 – 99 được xuất hiện trên bảng kết quả xổ số như: 11, 22, 33 …

Thực tế thì đề kép được chia thành nhiều loại như đề kép bằng, kép âm, kép lệch và sát kép. Mỗi loại đề kép khác nhau sẽ có những cách bắt khác nhau.

Đề kép bằng

Dạng đề kép này khá đơn giản và dễ nhận biết được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở miền bắc. Các dàn đề kép bằng tạo thành bởi những con số có 2 con số giống hệt nhau, ví dụ như 00, 11, 22, 33, 44, 55, 66, 77, 88, 99. Con số mình chọn xuất hiện ở bảng KQXS đồng nghĩa với việc bạn đã có được chiến thắng.

Đề kép là gì?
Đề kép là gì?

Đề sát kép

Con số đề sát kép có số liền dưới hoặc liền trên của các con số kép bằng thì gọi là đề sát kép. Dàn đề này gồm các con số như: 01, 10, 12, 21, 23, 32, 45, 54, 34, 43, 65, 56, 67, 76, 78, 87, 89, 98, 09, 90. Cũng có một vài trường hợp không tính 09, 90 vào kép bằng. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ về luật trước khi tham gia chơi tránh sai số.

Đề kép lệch

Dạng đề này có 2 con số ở dạng bóng của nhau từ bộ số bóng dương. Các cặp số đó được quy định bằng các con số: 0 – 5, 1 – 6, 2 – 7, 3 – 8, 4 – 9 để tạo thành dãy số kép lệch là 05, 50, 16, 61, 27, 72,  49, 94, 38, 83,.

Đề kép âm

Cũng giống như đề kép lệch, đề kép âm được tạo ra từ bóng của nhau với bộ số bóng âm.  Ví dụ các cặp số như 0 – 7, 1 – 4, 5 – 8, 2 – 9, 3 – 6. Từ đó suy ra kép âm là: 07 – 70 – 14 – 41 – 58 – 85 – 63 – 36 – 29 – 92.

Dấu hiệu báo đề kép về như thế nào?

Bắt được đề kép là để gia tăng cơ hội tiền thưởng của mình, Vậy để làm được như thế thì người chơi cần nắm vững các dấu hiệu đề về kép của hôm sau. Việc làm này không đơn giản mà thậm chí các cao thủ chưa chắc đã bắt chính xác. Bạn có thể dựa vào một vài dấu hiệu sau để bắt được đề kép nhé.

  • Dấu hiệu về kép 1: Với trường hợp này bạn cần theo dõi trong bảng KQXS ở giải đặc biệt phải có một cặp số kép bằng và không cần phân biệt chúng đứng cạnh nhau hay riêng. Nếu như cặp số đó không phải đề của hôm trước thì vài ngày tiếp theo 2 số này sẽ ra đề kép.
  • Dấu hiệu đề về kép 2: Đây là trường hợp chỉ xét ở giải 7 với 4 mà thôi. Sẽ có 3 kết quả có các cặp số kép lệch nhau và một trong các. Một trong các cặp số đó về đề kép của những ngày hôm sau. Do vậy người chơi cần tìm hiểu các ngày trước đó nhé.
  • Dấu hiệu đề về kép 3: Nếu như số đầu của giải đặc biệt xuất hiện bóng của số kép âm thì bạn có thể lấy số kép âm làm đuôi và đánh vào những ngày còn lại trong tuần đó.
  • Đề về  kép 4: Trường hợp này bạn cần xét theo đầu câm hoặc đuôi câm. Bạn nên nuôi 1 cặp số đầu câm, đuôi câm trong 1 tuần tiếp theo.
de-kep-la-gi-cach-bat-de-kep-don-gian-ma-hieu-qua
Cách bắt đề kép đơn giản mà hiệu quả

Cách bắt đề kép chỉ 3 bước đơn giản

Khi bạn thấy có dấu hiệu kép sắp về thì cần nuôi ngay và sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tìm ra dấu hiệu lô kép sẽ về

Muốn bắt kép hiệu quả bạn cần quan sát tất cả các giải đặc biệt trong tuần. Bằng các phương pháp nhận biết mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.

Bước 2: Bắt lô kép

Khi đã tìm ra dấu hiệu kép về rồi thì bạn tiến hành bắt kép ngay. Có 2 cách, một là chọn 1 trong 10 số kép bằng, 2 là chọn dàn đề kép 10 số. Bạn có thể áp dụng cách thứ 2 nếu như xuất hiện trường hợp các kép khác về.

Bước 3: Nuôi lô kép

Không chỉ bắt được lô kép là xong mà bạn cần có chiến thuật nuôi lô kép đó sao cho hợp lý. Bởi cách bạn vào tiền nuôi kép cũng sẽ quyết định đến số tiền bạn nhận được khi kép đó về. Thường kép sẽ về sau 3 ngày xuất hiện dấu hiệu. Bạn có thể tham khảo 2 cách vào tiền nuôi kép theo tỷ lệ 1:2:3 hoặc tỷ lệ 1:3:10. 2 cách này đều mang lại lãi cho người chơi nhưng với cách 1:3:10 thì tiền vốn nhiều hơn và tất nhiên khi thắng cũng sẽ ăn đậm hơn.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ đế bạn về định nghĩa đề kép là gì cũng như cách thức chơi đề kép mang lại thắng lớn cho người chơi nhé. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích để bạn áp dụng vào mục đích của mình. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi xóc đĩa trực tuyến luôn thắng lớn

"Thông tin về cách chơi trò chơi ở đây chỉ được đề xuất với tính chất tham khảo. Xin vui lòng không áp dụng những mẹo này cho việc tham gia vào các hoạt động cược bất hợp pháp trên các ứng dụng game. Điều này là vi phạm pháp luật và có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bạn."