menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin xóc đĩa luôn thắng từ các cao thủ

(GMT+7)

Xóc đĩa là một trong những trò chơi dân gian hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Vậy cách chơi xóc đĩa như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Xóc đĩa là gì?

Xóc đĩa là một trò chơi dân gian có nguồn gốc phát triển từ rất lâu trước kia đem đến cho người chơi những cơ hội nhận được nhiều phần thưởng giá trị. Trò chơi này thường xuất hiện trong các dịp lễ hội hoặc ngày tết. Chỉ với một số dụng cụ đơn giản chúng ta đã có triển khai chơi xóc đĩa. Những vật dụng được sử dụng trong xóc đĩa ồm có: một chiếc bát úp, một cái đĩa và 4 đồng xu.

Cách chơi xóc đĩa giỏi của cao thủ

Cách chơi xóc đĩa giỏi của cao thủ

Học cách nghe tiếng xóc đĩa và đoán

Xóc đĩa là một trò chơi đơn giản và có tính ngây nghiện cao tuy nhiên cơ hội chiến thắng chỉ có thể là 50 – 50. Khi chơi xác đĩa bạn nên học mẹo chơi nghe tiếng xóc đĩa và bắt đầu xác định kết quả.

Khi chơi Xóc đĩa truyền thống bạn có thể nghe được những tiếng quân vị khi đang sóc. Để thực hiện cách chơi xóc đĩa này chúng ta cần phải xác định số vòng xóc và lục xóc mạnh hay nhẹ của  Dealer và quy luật xóc để tiến hành phân tích và lựa chọn cửa đặt được.

Anh em nếu như để ý thì khi chơi xóc đĩa đều có những quy luật riêng. Chẳng hạn nấu như kết quả ván trước là chẵn thì Dealer xóc 3 lần với tốc độ vừa phải thì lần xóc tiếp the0 sẽ ra lẻ.  Hầu hết tại các cổng game Dealer sẽ sử dụng một đồng xu đồng chất anh em có thể nghe vị được hiệu quả nhất.

Đọc bảng vị để đoán kết quả

Bảng vị còn được biết đến với tên gọi là bảng chẵn lẻ. Đây là bảng hiển thị kết quả của những lần lắc xóc đĩa trước đó. Dựa vào những số liệu hiển thị trên bảng các cao thủ có thể tìm ra quy luật xóc đĩa để dự đoán kết quả một cách chuẩn xác nhất. Đây cũng là một cách chơi xóc đĩa giỏi được nhiều cao thủ áp dụng nhất hiện nay.

Để có được bảng vị anh em cần phải thống kê kết quả xóc đĩa qua các ván cược trước đó. Sau đó dựa vào bảng thống kê anh em sẽ đoán được những con số may mắn.

Chọn một cửa và chơi gấp thếp

Gấp thếp là một trong những cách chơi xóc đĩa quen thuộc được nhiều anh em lựa chọn. Bạn có thể chọn cách chơi này để gỡ vốn sẽ khá hiệu quả. Cách chơi này giúp lấy lại vốn nhanh với những hình thức cơ bản như sau:

Đầu tiên người chơi cần chọn cho mình một cửa dự đoán Để chọn được cửa cược tương ứng thì anh em cần phải tìm kiếm kết quả xóc đĩa của những ván trước đó. Nếu thấy kết quả về chắn liên tiếp thì trong 2 ván tiếp theo anh em nên cược lẻ liên tiếp. Sau đó bắt đầu đánh số vốn từ nhỏ đến gấp 2, gấp 3 và gấp 4

Đặt cược theo bảng thống kê cửa cược

Khi chơi xóc đĩa anh em nên tạo bảng thống kê các kết quả xóc đĩa trước đó để tạo thêm nhiều cơ hội trúng thưởng cho mình. Tức là anh em có thể biết được cửa chẵn về bao nhiêu lần, cửa lẻ, cửa Tài, Xỉu bao nhiêu lần,… Trong số những người chơi này chắc chắn sẽ có không ít cao thủ tham gia nên bạn có thể tham khảo cửa đặt cược của họ.

Nếu người mới chơi không có nhiều kinh nghiệm thì có thể chọn theo số đông. Chỉ cần áp dụng cách này một vài ván cược rất có thể sẽ nắm được quy luật của riêng mình và dự đoán chính xác, đây cũng là một cách chơi xóc đĩa giỏi cho anh em.

Xem thêm:  Bật mí cách chơi cờ vây cơ bản cho người mới bắt đầu chuẩn

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi xóc đĩa chuẩn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiêu rõ hơn về vấn đề này.