menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

U16 Việt Nam sẵn sàng đấu U16 Thái Lan

(GMT+7)

U16 Việt Nam đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước trận bán kết U16 Đông Nam Á 2024 khi đối đầu với U16 Thái Lan.

Chiều 30/6, U16 Việt Nam đã có buổi tập chuyên môn để chuẩn bị cho trận bán kết gặp U16 Thái Lan. Chỉ còn một ngày nữa là trận đấu diễn ra nên HLV Trần Minh Chiến đã cho các học trò tập luyện nhẹ nhàng. Nhìn thống kê bongdaso U16 Việt Nam đã ôn lại các pha tổ chức phòng ngự và tấn công để thực hiện thuần thục nhất. HLV Trần Minh Chiến cũng đặc biệt chú trọng khâu dứt điểm vì khả năng săn bàn của các cầu thủ chưa đạt hiệu quả cao dù tạo ra nhiều cơ hội. Trong buổi tập, U16 Việt Nam còn tập trung vào các tình huống đá phạt cố định.

U16 Việt Nam sẵn sàng đấu U16 Thái Lan

Trước đó vào buổi sáng, U16 Việt Nam đã họp rút kinh nghiệm trận đấu với U16 Myanmar dù thắng tỷ lệ bóng đá. HLV Trần Minh Chiến nhắc nhở các học trò về một số tình huống chưa tốt trong trận đấu này và giúp các cầu thủ giải tỏa tâm lý để ra sân với trạng thái tốt nhất.

Trận đấu sẽ có VAR nên U16 Việt Nam được yêu cầu thận trọng trong các pha vào bóng với U16 Thái Lan để tránh phần thiệt. Trong buổi họp, các cầu thủ cũng đã xem lại màn trình diễn của U16 Thái Lan trước U16 Malaysia. Ban huấn luyện đã phân tích điểm mạnh và yếu của đối thủ để U16 Việt Nam có thể nhận diện và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

Xem thêm: BĐVN 18/6: Nam Định thiếu vắng trụ cột trong trận đấu tới

Xem thêm: BĐ Việt Nam 22/3: HLV Troussier giao nhiệm vụ cho U23 Việt Nam

Trận bán kết 1 giữa U16 Việt Nam và U16 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 1/7. U16 Việt Nam có lực lượng tốt nhất khi không có cầu thủ nào bị thẻ phạt. Thuận lợi cho U16 Việt Nam là được nghỉ 2 ngày trong khi U16 Thái Lan chỉ có một ngày nghỉ.