menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bật mí những mẹo chơi Poker hiệu quả khiến đối thủ bối rối

(GMT+7)

Poker là một trò chơi hay và hấp dẫn nhất hiện nay được nhiều người chơi vô cùng yêu thích. Vậy mẹo chơi Poker như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Mẹo chơi Poker chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Mẹo chơi poker đầu tiên để làm cho đôi thủ phân tâm chính là sử dụng các chơi chậm (slow play) khi có đôi to hay combo Ax mạnh.

Thay vì việc đưa ra quyết định tố thêm các lá bài AA, KK, QQ hay AK tại sao bạn không đánh lạc hướng đối thủ bằng việc chỉ call ngang. Nhất là khi bạn đang sở hữu được những quân bài mạnh có thể áp chế được đối phương.

Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm được cơ hội tố thêm để tăng số tiền dự đoán. Cho đến khi kịch kim thì bạn có bài tẩy đẹp nhất trước cả khi bước vào Flop.

Mẹo chơi Poker chậm những bài mạnh ở Pre-Flop
Mẹo chơi Poker chậm những bài mạnh ở Pre-Flop

Mẹo chơi hòa trộn các cược liên hoàn (c-bet)

Bạn có thể áp dụng một phương pháp chơi flop. Nhiều người chỉ biết c-bet khi hit top pair khi gặp phải những đối thủ mạnh. Thế nhưng điều quan trọng nhất chính là việc bạn cần phải check đúng thời điểm không nên nôn nóng sợ bị đối thủ lạt kèo

Ví dụ bạn đang sở hữu bộ K chuồnQ bích, có một người theo và Flop ra Q rô6 chuồn2 bích. Trường hợp này bạn sẽ đặt cược tiếp theo Flop này, nó sẽ khiến đối thủ khó có thể đoán được nước đi của bạn hơn. Những tay chơi tốt cũng bị phân tâm đoán bài khá nhiều trong tình huống này

Thay đổi khoảng bài tố của bạn

Một mẹo chơi Poker nữa bạn có thể áp dụng để làm thay đổi người chơi chính là là thay đổi khoảng bài mà bạn tố, đặc biệt ở Flop.

Nhiều tay chơi áp dụng mức cược nhỏ tại các  flop với những hand như:

  • Over-pair
  • Hai đôi
  • Bộ 3
  • Bài tẩy siêu cấp (có 12 outs trở lên)

Nói lại lần nữa, đánh bài poker theo kiểu này sẽ khiến cho người chơi khác khó đoán bài. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý trong cách chơi này.

Bằng việc bổ sung bài vào hand bluff sẽ đảm bảo an toàn và giúp bộ bài của bạn khó đoán hơn với người chơi khác. Nó cũng sẽ giúp bạn ăn được nhiều tiền hơn khi sở hữu những lá bài mạnh

Tấn công (barrel) với khoảng bài rộng hơn

Mẹo chơi Poker này phù hợp với những người chơi đặt cược với mức vốn nhỏ, chơi rất lộ là khoảng bài mà họ barrel sau flop. Hơn đơn giản là người chơi sẽ tiến hành bet tiếp trong các vòng turn và/hoặc river.

Hầu hết sẽ chỉ c-bet ở turn hoặc đánh hand thật mạnh như chúng ta đã đề cập ở trên (over-pair, 2 đôi, bài đợi siêu cấp). Tất nhiên rồi, với phương pháp này đối thủ sẽ khó lòng có thể đoán bài của bạn một cách hiệu quả.

Thay vào đó điều bạn cần làm chính là tham khảo và tính toán barrel với một khoảng bài rộng hơn. Chẳng hạn semi-bluff ngay những hand như hai lá bài cao, bài đợi sảnh lọt khe, hoặc bạn có thể tính toán đánh bottom pair.

Tuy nhiên mẹo chơi này không nên làm thường xuyên vì rất dễ bị đối thủ bắt bài.

Trọng điểm ở đây là một phần nhỏ trong những tình huống barrel của bạn nên là bluff. Nó khiến bạn trở nên khó chơi hơn với bất kỳ đối thủ biết suy tính nào.

Xem thêm:   Hướng dẫn cách chơi rồng rắn lên mây đơn giản, dễ hiểu nhất

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu mẹo chơi Poker. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chơi Poker.