menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bật mí cách chơi bầu cua tôm cá đơn giản, dễ thắng nhất

(GMT+7)

Bầu cua tôm cá là một trò chơi dân gian đã có từ rất lâu đời. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại trò chơi này vẫn tạo ra được sức hút riêng. Vậy cách chơi bầu cua tôm cá như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Giới thiệu chung về trò chơi bầu cua

Bầu cua là một trò chơi dân gian có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng trò chơi này có nguồn gốc từ châu Âu và Thái Lan. Vì vậy trong đến thời điểm hiện tại trò chơi có nguồn gốc chính xácở đâu cũng vẫn có lý giải chính thức.

Trò chơi này chủ yếu dựa vào may mắn nên không đòi hỏi người chơi phải tư duy quá nhiều. Dù bạn là người chơi mới vẫn có thể nắm được thông tin và chơi game này được hiệu quả. Để đảm bảo công bằng minh bạch cho trò chơi những người tham gia chơi sẽ không thể biết được mặt xúc là con vật gì.

Cách chơi Bầu cua tôm cá đơn giản dễ hiểu

Cách chơi Bầu cua tôm cá đơn giản dễ hiểu

Cách chơi bầy cua tôm cá khác đơn giản. Người chơi chỉ cần nắm được những yếu tố cơ bản như sau:

– Trước khi bắt đầu trò chơi, người chơi cần phải chọn ra cổng game để tiến hành lắc xúc sắc.

– Trò chơi bầu cua tôm cá được chia thành nhiều lượt chơi và không giới hạn số lượng người chơi tham gia.

– Tại mỗi lượt chơi cổng game sẽ bỏ 3 viên xúc xắc vào bát để lắc và xác định xem kết quả là gì.

– Người chơi dự đoán xúc xắc sẽ ra con linh vật nòa thì sẽ đặt cược cửa đó. Trong một lượt chơi người chơi có thể đặt nhiều cửa chơi một lúc.

– Khi việc đặt cược đã hoàn thành, cổng game sẽ tiến hành mở bát để xác đinh người chiến thắng cuối cùng. Các mặt thắng được xác định là những mặt ngửa lên của viên xúc sắc.. Tùy thuộc vào kết quả này, mà mỗi người chơi sẽ nhận được tiền thưởng từ cổng game hoặc bị cổng game thu số tiền dự đoán.

+ Nếu người chơi đã đặt cược tiền mà một trong 3 viên xuất hiện linh vật thì bạn sẽ thắng cược, đồng thời Cổng game phải trả thêm số tiền lãi tương ứng với tỷ lệ cá cược mà cổng game đưa ra.

Một số lời khuyên dành cho người mới để chiến thắng

Bầu cua tôm cá là một trò chơi dựa vào vận may là chủ yếu. Nên khi áp dụng cách chơi bầu cua anh em cần phải xem xét một số mẹo chơi cơ bản như sau:

  • Khi chơi bầu cua anh em nên đánh theo một cặp như vậy sẽ gia tăng thêm cơ hội chiến thắng mà nguồn vốn bỏ ra cũng không quá nhiều. Ngoài ra theo như tính toán thì việc sự lựa chọn một cửa cũng không thể giúp anh em có thêm nhiều cơ hội chiến thắng hơn.
  • Đặt vào nhóm không ai cược, đôi lúc nào cũng nên dựa theo kinh nghiệm của bản thân để xác định tìm đường đi riêng cho riêng mình.
  • Quan sát người chơi khác,cũng là một cách để bạn gia tăng cơ hội chiến thắng cùng lối tư duy hiệu quả, nhiệm vụ của bạn lúc này là đánh theo người có tỷ lệ thắng cao hơn người khác.
  • Nâng cao khả năng ghi nhớ và quan sát những mặt thường xuyên xuất hiện thì khả năng cao nó sẽ xuất hiện tiếp ở những ván tiếp theo. Từ đó bạn chỉ cần để ý và đặt cược cho những ván sau.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách chơi xóc đĩa luôn thắng từ các cao thủ

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách chơi bầu cua hiệu quả. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.