menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có tốt không?

(GMT+7)

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có tốt không? Nam cung khôn lấy vợ các cung khác như thế nào? Đang là một chủ đề nóng được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn sẽ phạm phải họa hại nên cuộc sống vợ chồng sau này sẽ không được hạnh phúc như ý. Vợ chồng thường xuyên ốm đau khiến cho cuộc sống gia đình xa xút không được như ý. Sự kết hợp giữa hai người này không thể đem lại may mắn và cát lành trong cuộc sống. Tài chính bấp bênh, sinh kế gia đình cũng không được dồi dào hạnh phúc như mong muốn.

Vợ chồng phạm phải Họa Hại thường gặp phải những tai họa không may mắn. Vì thế để hóa giải những xung khắc trong cuộc sống vợ chồng nên chọn sinh con vào cung Phục Vị hoặc Diên Niên. Mục đích để đem lại vượng khí và những điều tốt đẹp cho cặp vợ chồng này. Sức khỏe, tài lộc cũng được hanh thông tốt đẹp hơn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có tốt không?

Chồng cung Khôn lấy vợ các cung khác như thế nào?

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Cấn – Tốt về Sinh Khí

So với cặp đôi chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn thì nam cung Khôn lấy nữ cung Cấn tốt hơn rất nhiều. Cặp đôi này có duyên làm ăn và kinh doanh nên làm việc gì cũng được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chỉ cần cố gắng chắc chắn trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành tựu vô cùng lớn. Tương lai kinh tế của gia đình sẽ phát triển một cách mạnh mẽ và đạt được nhiều tài lộc.

Nam cung Khôn lấy nữ cung Tốn – Xấu về Ngũ Quỷ

Theo các chuyên gia phong thủy thì nam cung Khôn nếu lấy vợ cung Tốn thì cuộc sống gia đình vô cùng khó khăn và nhiều biến cố. Cuộc sống hôn nhân hôn nhân do phạm phải Ngũ Quỷ nên gia đạo không được yên ổn. Kinh tế gia đình cũng không được ổn định và gặp nhiều khó khăn trong nhiều thời điểm. Đường con cái của cặp đôi này cũng gặp phải nhiều hạn chế. Phải rất nhiều năm sau kết hôn mới có thể có được con đầu lòng.

Chồng cun Khôn lấy vợ cung Càn

Nam cung Khôn đến với nữ cung Càn thì tốt về Phúc Đức, cập đôi này có nhiều duyên nợ từ kiếp trước. Mới đầu trong tình yêu cũng có nhiều trắc trở nhưng sau khi thành vợ chồng thì chắc chắn tình cảm sẽ có nhiều biến chuyển theo những chiều hướng tốt đẹp. Chỉ cần kiên chì và vợ chồng có sự đồng lòng thì mọi việc đều có thể vượt qua được. Sau này đường kinh doanh và làm ăn sẽ có nhiều thay đổi giúp cả hay xây dựng vững chắc kinh tế và có được sự giúp đỡ của quý nhân. Hậu vận có số dựa vào con cái, an nhàn hưởng phước tuổi già.

Nam cung Khôn lấy vợ cung Ly – Xấu về lục Sát

Nam cung Khôn lấy nữ cung Ly sẽ phạm phải Lục Sát nên cuộc sống hôn nhân không được như ý. Vợ chồng khi kết hôn sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống kinh tế gia đình. Đặc biệt lâu dài sẽ xuất hiện những vết nứt không thể hàn gắn được. Tương lai của cặp đôi này về cơ bản khá mờ nhạt không được hạnh phúc như mong muốn.

Chồng cung Khôn lấy vợ cung Đoài

Cặp đôi này nếu như kết duyên với nhau sẽ gặp được nhiều may mắn và phúc lộc dồi dào. Chỉ cần cố gắng hết mình thì chắc chắn sự nghiệp sẽ phát triển như ý. Hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận cùng con cháu ngoan ngoãn hơn người.

Nam cung Khôn lấy vợ cung khảm

Cặp đôi này đến với nhau chắc chắn nên có sự suy nghĩ thật kỹ trước khi kết hôn. Nếu không cả hai sẽ gặp nhiều khí khăn và trắc trở. Theo tử vi, hai cung này kết hợp với nhau sẽ phạm vào cung Tuyệt Mệnh, cuộc sống sầu thảm, dễ gặp cảnh ly tán. Có thể có duyên nhưng không có phận, có kết hôn cũng chịu cảnh dang dở.

Xem thêm: Xem bói chồng cung Đoài lấy vợ cung Cấn có tôt hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Khôn lấy vợ cung Chấn có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.