menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói chồng 1983 vợ 1985 có nên kết hôn với nhau không?

(GMT+7)

Chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau hay không? Cách hóa giải xung khắc giữa cặp vợ chồng này như thế nào hiệu quả? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Thông tin tuổi chồng 1983 vợ 1985

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1983 1985
Mệnh Đại Hải Thủy Hải Trung Kim
Cung Cấn Ly
Niên mệnh năm sinh Thổ Hỏa

Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

Xem về mệnh chồng 1983 vợ 1985

  • Mệnh nam sinh năm 1983: Âm Thủy
  • Mệnh nữ sinh năm 1985: Âm Kim

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh:  Mệnh Thủy và Mệnh Kim có mối quan hệ tương sinh với nhau. Nhờ có mối quan hệ tốt đẹp này mà hôn nhân của nam 83 nữ 85 vô cùng hạnh phúc viên mãn. Con cái sau này ngoan ngoãi có tài sẽ xây dựng được sự nghiệp lớn và được hưởng phúc phần của cha mẹ. Đến khoảng hậu vận thì hai vợ chồng sẽ được hưởng phúc từ con cháu.

Xem can chi vợ Ất Sửu chồng Quý Hợi

  • Can chi nam Quý Hợi: Quý
  • Can chi vợ: Ất Sửu

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai thiên can này có mối quan hệ bình hòa với nhau không quá tốt nhưng cũng không quá xấu chỉ ở mức trung bình. Tương lai hai vợ chồng sẽ hòa thuận tương kính như tân. Nhưng về lâu về dài cần chú ý đến việc giữ lửa hôn nhân tránh gây nhàm chán khiến tình cảm của hai vợ chồng đi xuống.

Xem thập nhị địa chi chồng 1983 vợ 1985

  • Địa chi nam sinh năm 1983: Hợi
  • Địa chi nữ sinh năm 1985: Sửu

Tổng điểm – 2/2 – Tứ đức hợp: Mối quan hệ địa chia này đem lại nhiều may mắn và thành công cho cặp đôi chồng 83 vợ 85. Tương lai hai vợ chồng hòa hợp và tìm được nhiều may mắn cùng hạnh phúc trong cuộc sống. Chỉ cần cố gắng chắc chắn trong tương lai sẽ gây dựng được một sự nghiệp riêng vững chắc cho chính bản thân mình.

Xét cung phi bát tự chồng Quý Hợi vợ Ất Sửu

  • Cung phi nam sinh năm 83: Cấn
  • Cung phi nữ sinh năm 85: Ly

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly sẽ phạm phải Họa Hại. Cuộc sống của hai vợ chồng sau này dễ vướng phải thị phi, tai họa. Vì vậy mà công việc làm ăn kinh doanh không được thuận lợi hay bị người khác quấy phá. Tiền tài không được dư dả và đem lại những điều không may mắn trong cuộc sống.

Xem ngũ hành cung phi vợ 1985 chồng 1983

  • Ngũ hành cung phi nam 1983: Thổ
  • Ngũ hành cung phi nữ 1985: Hỏa

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mối quan hệ tương sinh giữa cung phi của cặp đôi này giúp cho cuộc sống gia đạo được thuận lợi. Vợ chồng hiểu nhau và luôn thấu hiểu lẫn nhau trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như cố gắng chắc chắn trong tương lai sẽ gây dựng được một sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn.

Kết luận: Điểm số 7/10: Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một số điểm cao đem lại nhiều may mắn và thành công cho người sở hữu nó . Sự tương hợp giữa hai người sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên trong hôn nhân những người này vẫn có những điểm xung khắc cần phải hóa giải để giúp cho cuộc sống được tốt đẹp như ý.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1983 vợ 1985

Chọn năm sinh con hợp tuổi

Để hóa giải những xung khắc giữa hai vợ chồng thì nên chọn năm sinh con hợp tuổi như vậy gia đình sẽ hòa hợp tài khí dồi dào. Sinh con hợp tuổi với bố mẹ còn giúp cho sự nghiệp của hai vợ chồng được phát triển mạnh mẽ hơn mong muốn.

Phong thủy nhà ở

Hai vợ chồng có thể hóa giải những xung khắc bằng việc chọn hướng nhà hợp tuổi chồng để thêm phần hài hòa, vận khí tốt tươi. Trong đó, hướng của phòng khác nên chọn hướng hợp với tuổi chồng. Hướng nhà bếp thì nên ưu tiên chọn theo hướng tuổi của vợ. Và phòng ngủ thì nên ưu tiên chọn theo hướng hợp tuổi cả hai. Như vậy sẽ giúp cho vận khí trong nhà có âm có dương, hài hòa. Điều này giúp cuộc sống vợ chồng an yên, vui vẻ và mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Xem thêm:  Xem tuổi chồng 1984 vợ 1988 có nên kết duyên với nhau không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1983 vợ 1985 có hợp nhau hay không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.