menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem tuổi chồng 1984 vợ 1988 có nên kết duyên với nhau không?

(GMT+7)

Trong tình duyên và hôn nhân thì việc xem tuổi vợ chồng vô cùng quan trọng. Bởi vì trong quan niệm của người xưa thì vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp cho hôn nhân được thuận lợi, làm ăn phát đạt cuộc sống gia đình dư dả. Vậy chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không? Để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Thông tin tuổi chồng 1984 vợ 1988

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1984 1988
Mệnh Hải Trung Kim Đại Lâm Mộc
Cung Đoài Chấn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Luận giải chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không?

Xem về mệnh chồng 1984 vợ 1988

  • Mệnh nam sinh năm 1984: Dương Kim
  • Mệnh nữ sinh năm 1988: Dương Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Mệnh Kim và mệnh Mộc có mối quan hệ tương khắc với nhau. Vì mối quan hệ không được tốt này mà khiến cho cuộc sống hôn của nam 1984 nữ 1988 không được hòa hợp trong việc làm ăn và kinh doanh. Vợ chồng không đồng lòng, không hiểu nhau nên cuộc sống hôn nhân lâm vào bế tắc lớn. Nếu như không hóa giải xung khắc thì vấn đề hao hụt tài sản sẽ khiến hôn nhân của hai vợ chồng rơi vào đổ vỡ.

Xét can chi vợ Mậu Thìn  chồng Giáp Tý

  • Can chi chồng Giáp Tý: Giáp
  • Can chi vợ Mậu Thìn: Mậu

Tổng điểm – 0/2 – Tương phá: Thiên can nằm trong mối quan hệ tương phá sẽ đem lại những điều không may mắn trong hôn nhân. Cuộc sống gia đình vì vậy mà lâm vào bế tắc không thể tháo gỡ, hôn nhân bị kẻ thứ ba phá hoại. Nếu như hai vợ chồng không đủ vững tin vào đối phương thì có thể dẫn đến nhà cửa bị tan nát.

Xem thập nhị địa chi chồng 1984 vợ 1988

  • Địa chi nam 1984: Tý
  • Địa chi nữ 1988: Thìn

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Mối quan hệ tam hợp giúp cho cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Gia đình gặp được nhiều may mắn, làm ăn kinh doanh lên như diều gặp gió. Đặc biệt con cái hiếu thuận hậu vận cả hai vợ chồng sẽ được hưởng phước từ con cháu.

Xem cung phi bát tự chồng Giáp Tý vợ Mậu Thìn

  • Cung phi nam 84: Đoài
  • Cung phi nữ 88: Chấn

Tổng điểm – 0/2 – Tuyệt mạng: Chồng cung Đoài lấy vợ cung Chấn sẽ rơi vào tuyệt mệnh. Cuộc sống gia đình của hai vợ chồng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách lớn. Đặc biệt cả hai vợ chồng cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân yêu trong gia đình của mình. Nếu thấy có vấn đề nên đi thăm khám ngay.

Xem ngũ hành cung phi chồng 1984 vợ 1988

  • Ngũ hành cung phi chồng 1984: Kim
  • Ngũ hành cung phi vợ 1988: Mộc

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Mối quan hệ xung khắc giữ ngũ hành Mộc và Kim khiến cho hai vợ chồng có sự bài trừ, tiêu diệt lẫn nhau. Vì vậy mà cuộc sống hôn nhân lúc nào cũng luôn căng thẳng và mệt mỏi. Nếu không tháo gỡ được những xung khắc trong cuộc sống thì tương lai sau này của hai vợ chồng sẽ gặp phải khó khăn và biến cố vô cùng lớn.

Kết luận: Điểm số 2/10: Điểm số cho thấy nam 1984 nữ 1988 không hề hợp nhau. Nếu cố gắng nên duyên với nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ lâm vào bế tắc. Vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên nếu cả hai đều yêu thương nhau và muốn đi đến hôn nhân thì nên tìm cách hóa giải những xung khắc giữa hai vợ chồng.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc chồng 1984 vợ 1988

Sinh con hợp tuổi

Vợ 1988 chồng 1984 mặc dù có nhiều điểm xung khắc nhưng nếu biệt chọn năm để sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp hoá giải được phần nào đó xung khắc giữa hai vợ chồng. Con cái hợp tuổi còn giúp cho gia đình hạnh phúc và đoàn kết với nhau hơn.

Phong thủy nhà ở

Ngoài ra hai vợ chồng còn có thể hóa giải những xung khắc trong hôn nhân bằng cách thay đổi phong thủy nhà ở như chọn hướng nhà, hướng cửa chính theo tuổi chồng, chọn hướng bếp theo tuổi vợ. Như vậy thì vận khí hoà hợp, vợ chồng yêu thương nhau, mang lại may mắn và có nhiều tài lộc. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, tài chính rủng rỉnh hơn.

Xem thêm:  Xem bói tuổi chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau hay không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1984 vợ 1988 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong hôn nhân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.