menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hạnh phúc không?

(GMT+7)

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không? Đang là một trong số những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Theo các chuyên gia phong thủy thì cặp đôi chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn sẽ tốt về Thiên Y. Hai vợ chồng say này sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tình yêu thăng hoa, tài lộc đủ đầy, vợ chồng không phải lo lắng về kinh tế nên cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt hậu vận sau này cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn, con cái có điều kiện phát triển. Hậu vận cả hai vợ chồng sẽ hưởng phúc đức từ con cháu. Tuy nhiên trong hôn nhân hai vợ chồng vẫn tồn tại những xung khắc cần phải khắc phục một cách hợp lý nhất.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt về Thiên Y

Nam cung Càn lấy vợ cung khác như thế nào?

Chồng cung Càn lấy vợ cung Đoài: tốt về Sinh Khí

So chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn thì cặp đôi chồng Càn vợ Đoài cũng không kém phần phúc đức. Hai vợ chồng đều đều là người khéo léo biết đối nhân xử thế nên trong công việc được mọi người vô cùng yêu mến. Đặc biệt chồng Càn vợ Đoài nếu như kết duyên với nhau sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên vấn đề con cái của hai vợ chồng này thường khá muộn màng nên vợ chồng phải biết quan tâm và chia sẻ lẫn nhau.

Chồng cung Càn lấy Vợ cung Khôn: xấu về Ngũ Quỷ

Với cặp đôi chồng Càn vợ Chấn thì hôn nhân sẽ gặp phải nhiều biến cố và chắc trở không như ý muốn. Hai vợ chồng nếu như ở chung với nhau thì thường xảy ra mâu thuẫn. Tình cảm dễ bị người thứ 3 xen vào khiến cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn và biến cố lớn. Vì vậy nếu như hai cung mệnh này mà kết hôn với nhau cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Chồng cung Càn – vợ cung Tốn: xấu về Họa Hại

Nếu hai vợ chồng cung mệnh này mà kết hôn với nhau thì cuộc sống sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Tuy ban đầu tình yêu thắm thiết nhưng những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân có thể khiến họ phải đối diện với nhiều vấn đề nghiêm trọng dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Vì vậy cặp đôi này nếu như kết duyên với nhau cần phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Chồng cung Càn – Vợ cung Khảm: xấu về Lục Sát

Theo tử vi, cặp đôi này nếu như kết duyên với nhau sẽ phạm phải Lục Sát. Duyên phận có tuy có nhưng không thể cùng nhau phát triển đến suốt kiếp. Tương lai sau này cuộc sống sẽ phải đối diện nhiều khó khăn và vất vả lớn.

Nam cung Càn – Nữ cung Càn: tốt về Phục Vị

Hai người này nếu như kết duyên với nhau thì tiền vận sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Hai vợ chồng phải cố gắng từ bàn tay trắng gây dựng sự nghiệp của mình. Phải đến trung vận thì cuộc sống gia đình mới thực sự hạnh phúc viên mãn.

Chồng cung Càn lấy vợ cung Ly: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi chồng Càn vợ Ly gặp nhiều chuyện không may, dễ vướng phải sầu thảm buồn bã. Duyên kiếp vợ chồng kém sắc, tình cảm khó lòng bền vững trăm năm. Có yêu thì nói rằng yêu, đừng để đến khi không còn cơ hội mới luyến tiếc khôn nguôi.

Xem thêm:  Coi bói chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Càn lấy vợ cung Cấn tốt không? Hy vọng thông qua bài chia sẻ này bạn sẽ hiểu rõ hơn về cặp đôi nam cung Càn lấy nữ cung Ly.