menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?

(GMT+7)

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không? Đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của bạn đọc trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không?

Theo các chuyên gia phong thủy thì chồng cung Tốn mà lấy vợ cung Cấn sẽ có nhiều xung khắc trong hôn nhân. Cuộc sống gia đình sau này sẽ không được hạnh phúc như mong muốn. Bởi vì cung mệnh của hai người phạm phải Tuyệt Mệnh. Cho dù có yêu thương nhau sâu đậm cũng có có thể bên nhau đến lúc bạc đầu.

Đặc biệt khi sống chung với nhau hai người này thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống. Điều này khiến cho cuộc sống của họ lúc nào cũng rơi vào bế tắc vô cùng nguy hiểm.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau hay không?

Để hóa giải được những xung khác trong hôn nhân thì cả hai nên xem xét chọn ngày đẹp giờ đẹp để kết hôn. Ngoài ra vợ chồng có thể chọn năm sinh con vào cung Thiên Y để hóa giải những xung khắc giữa hai vợ chồng. Ngoài ra để gia đình gặp được nhiều may mắn và thuận lợi hơn thì cả hai nên điều chỉnh phong thủy nhà ở hợp tuổi và cung mệnh của hai vợ chồng.

Sự kết hợp giữa nam cung Tốn và các cung khác

Nam cung Tốn – Vợ cung Khảm: Tốt về Sinh Khí 

Nam cung Tốn lấy vợ cung Khảm so với chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn tốt hơn rất nhiều. Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc êm ấm. Cặp đôi khi sống cùng nhau sẽ tạo điều kiện cho nhau cùng phát triển và có được một tương lai vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống sau này của gia đình sẽ hạnh phúc và tài lộc vào như nước.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Khôn

Nam cung Tốn mà lấy vợ cung Khôn sẽ có một cuộc hôn nhân trải qua nhiều trắc trở. Hai cung mệnh này phạm phải ngũ quỷ nên đem đến nhiều tai ương trong hôn nhân. Hôn nhân xảy ra nhiều mâu thuẫn và xung đột khiến vợ chồng cảm thấy ngột ngạt không thể tập trung vào phát triển công việc. Vì vậy cả hai cần phải hết sức cố gắng hơn trong hôn nhân của mình.

Nam cung Tốn lấy nữ cung Chấn: Tốt về Phúc Đức 

Nam nữ hai cung này nếu như lấy nhau sẽ có được phúc đức. Vì vậy đường con cái vô cùng thuận lợi, công việc cũng phát triển mạnh mẽ. Tương lai của gia đình vô cùng hạnh phúc. Nếu như cả hai vợ chồng đều đồng tâm hiệp lực, hỗ trợ lẫn nhau thì sẽ có được bước đột phá mới trong làm ăn và kinh doanh.

Chồng cung Tốn – Vợ cung Càn: Xấu về Họa Hại 

Cặp đôi này mặc dù có duyên với nhau từ kiếp trước nhưng lại mang đến cho nhau nhiều khó khăn và thử thách trong tương lai. Cuộc đời của hai vợ chồng cũng sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách mới có thể có được hạnh phúc. Tuy nhiên cặp đôi này vẫn tồn tại những mâu thuẫn và xung khắc khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên mệt mỏi.

Chồng cung Tốn lấy vợ cung Ly: Tốt về Thiên Y 

Hai cung Tốn và Ly nếu như có thể lên duyên với nhau thì đây được xem là cặp đôi quyền lực nhất. Theo tử vi, đây là cặp vợ chồng ở cung Thiên Y. Đường công danh tài lộc xán lạn, rộng mở. Cả hai cùng chung tay xây dựng cuộc sống hạnh phúc, ấm no và đủ đầy. Cả hai cũng có số trường thọ.

Xem thêm:  Coi bói chồng 1996 vợ 1998 có hợp nhau trong hôn nhân không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.