menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không?

(GMT+7)

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có hợp nhau không? Chuyện tình cảm và gia đình có được thuận lợi như mong muốn? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly tốt không?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly sẽ phạm phải họa hại. Đây là một sao xấu đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống hôn nhân. Dù ban đầu nam cung Cấn lấy nữ cung Ly vì tình cảm, tình yêu khắc cốt ghi tâm nhưng thời gian lâu dài cả hai sẽ lâm chán nản thấy cuộc sống hôn nhân mệt mỏi và tình cảm dần biến mất.

Nếu như cả hai vợ chồng không chia sẻ không cảm thông cho nhau thì hôn nhân sẽ rất dễ tan vỡ. Ngoài ra vợ chồng nên hóa giải những xung khắc trong hôn nhân bằng cách chọn năm sinh cho con hợp tuổi bố mẹ hoặc sử dụng các biện pháp phong thủy nhà ở.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly tốt không?

Nam cung Cấn lấy vợ những cung khác như thế nào?

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khảm: xấu về Ngũ Quỷ

So với cặp đôi chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly thì nam Cấn lấy nữ Khảm cũng có một cuộc hôn nhân mệt mỏi lắm chắc trở trong cuộc sống. Đường tình duyên của hai vợ chồng dễ bị chia cắt bởi những khó khăn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân tồn tại nhiều mâu thuẫn và xung đột nên khó có được hạnh phúc viên mãn như mong muốn.

Chồng Cấn – Vợ Đoài: tốt về Phúc Đức

Cặp đôi chồng Cấn lấy vợ cung Đoài là một cặp đôi có tiền duyên tốt đẹp từ kiếp trước nên cuộc sống hôn nhân sẽ gặp được nhiều may mắn và tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sẽ giúp cho vợ chồng có nền tảng vững chắc để phát triển công việc của mình. Tương lai cả hai sẽ đạt được những thành tựu lớn tạo điều tiện tốt nhất cho con cháu có được một tương lai tốt đẹp sau này.

Chồng Cấn vợ Chấn: xấu về Lục Sát

Tiền vận cặp vợ chồng này chắc chắn sẽ không được thuận lợi như mong muốn. Đường tài lộc của hai vợ chồng gặp phải nhiều khó khăn nên vấn đề tài chính của gia đình không được ổn định. Vợ chồng tâm tính thất thường, hay tranh cãi nên hôn nhân không được hạnh phúc.

Chồng cung Cấn lấy vợ cung Khôn tốt về sinh Khí

Cặp đôi này nếu như cặp đôi này kết duyên với nhau thì sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng viên mãn. Đường con cái vô cùng thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nam cung Cấn –  nữ cung Càn: tốt về Thiên Y

Cặp đôi này có tiền vận khá vất vả nhưng nhờ có ý chí cùng tình yêu mạnh mẽ nên họ đã vượt qua được tất cả. Tới trung vận thì sự nghiệp của hai vợ chồng sẽ phát triển tốt hơn. Đặc biệt hậu vận cả hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc và được hưởng phúc đức từ con cháu.

Nam cung Cấn nữ cung Tốn: xấu về Tuyệt Mệnh

Cặp đôi nam Cấn nữ Tốn nếu như ở với nhau thì sẽ có lòng tránh được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống vì phạm phải tuyệt mệnh. Nhiều chuyện xui xẻo có thể xảy ra bất cứ lúc nào và khiến cuộc sống nhân dần rơi vào bế tắc.

Chồng cung Cấn – Vợ cung Cấn: tốt về Phục Vị

Cặp đôi song Cấn có khá nhiều điểm khác biệt so với cặp chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly, số mệnh an nhàn, phu thê hòa thuận nhất trong những cặp đôi kể trên. Hai người này chung sống hòa thuận với nhau, con đường tài lộc dồi dào không lo lắng về vấn đề kinh tế. Đường tình duyên vượng, có thể vướng phải đào hoa kiếp.

Xem thêm: Xem bói chồng cung Tốn lấy vợ cung Cấn có hợp nhau không?

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng cung Cấn lấy vợ cung Ly có tốt không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cặp đôi này.