menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào, xem trực tiếp ở đâu?

(GMT+7)

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào, xem trực tiếp ở đâu? Kqbongda.info sẽ nhật lịch phát sóng bóng đá trực tuyến NHA mới nhất hôm nay bạn cùng theo dõi nhé!

Ngoại Hạng Anh là giải đấu gì?

Giải Ngoại hạng Anh tên tiếng anh là English Premier League là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp dành cho các CLB của nước Anh. Đây được xem là giải đấu cao cấp nhất trong hệ thống các giải bóng đá nước Anh và cũng là giải đấu chính trong hệ thống thi đấu quốc gia.

Số lượng câu lạc bộ tham giải giải Premier League là 20 CLB và giải đấu sử dụng hệ thống lên xuống hạng cùng với English Football League. Có lẽ giải đấu này được coi là giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Ngoài các CLB đến từ nước Anh thì có một số đội bóng đến từ Xứ Wales vẫn có thể tham gia thi đấu. Thường Premier League là giải đấu như một công ty với 20 CLB thành viên đóng vai trò là những cổ đông. Ngày 20/2/1992 giải đấu được thành lập sau khi các đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhất và khi đó tách ra khỏi hệ thống Football League được thành lập vào năm 1888. Ngoại Hạng Anh được thành lập nhằm vào mục đích về bản quyền truyền hình.

Ngoại hạng Anh 2021/22 sẽ chào đón 3 câu lạc bộ mới góp mặt tham dự là Norwich, Watford và Brentford. Nếu như Norwich hay Watford được coi như “về nhà” thì Brentford lần đầu tiên hít thở không khí ở Premier League.

Man City đang là đương kim vô địch. Ở kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh mùa trước, Man xanh về đích đầu tiên với 86 điểm, hơn đội đang đứng thứ 2 là MU với 12 điểm. Mùa này, Man City, MU, Liverpool và Chelsea là những ứng cử viên hàng đầu cho vô địch khi có số điểm gần ngang nhau.

ngoai-hang-anh-chieu-kenh-nao-xem-truc-tiep-o-dau
Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào, xem trực tiếp ở đâu?

Ngoại Hạng Anh chiếu kênh nào, xem trực tiếp ở đâu?

Do đại dịch Covid 19 nên giải đấu cũng có phần ảnh hưởng và khởi trang muộn hơn so với thường lệ gần 1 tháng tức tháng 9/2020 mới bắt đầu. Và theo kế hoạch, giải đấu số 1 xứ sương mù sẽ khép lại vào ngày 23/5/2021.

Cũng như thông báo K+ tiếp tục là đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh trên lãnh thổ Việt Nam. Vì thế các cuộc tranh tài của 20 đội bóng hàng đầu xứ sương mù sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình của K+ như K+PM, K+PC, K+1, K+NS. Bên cạnh đó bạn có thể theo dõi lịch thi đấu của các trận đấu trên https://kqbongda.info/lich-thi-dau-bong-da/

Tuy nhiên nếu trong trường hợp dịch COVID-19 vẫn còn tấn công và khiến một số đội bóng không còn đủ tối thiểu 14 cầu thủ để thi đấu thì ban tổ chức giải đấu sẽ cho phép hoãn trận đấu đó lại mà không  phải nhận bất kỳ hình phạt nào. Đồng nghĩa với việc BTC hạng đấu cao nhất nước Anh cũng đưa ra những điều khoản khắt khe đối với việc này.

Ví dụ như đội bóng của Arsenal hoặc Liverpool không còn đủ 14 cầu thủ thuộc đội 1 thì có bất cứ cầu thủ trẻ nào của đội bóng đó kể cả lứa U21, đã từng đá dù chỉ 1 phút tại Premier League cũng sẽ được đôn lên cho đủ danh sách đăng ký để tham gia thi đấu.

Hy vọng với bài viết trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn tìm ra được một kênh xem và theo dõi giải đấu ưng ý nhất rồi nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Ligue 1 chiếu kênh nào? Chi tiết lịch phát sóng giải đấu Ligue 1