menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Đội hình Chelsea Fo4 tối ưu và dễ dàng leo rank

(GMT+7)

Đội hình Chelsea Fo4 cực mạnh để có thể leo rank dễ dàng là điều mà bất kỳ fan hâm mộ nào của The Blues đều mong muốn xây dựng riêng cho mình. Cụ thể những cái tên nào, cùng blog bóng đá tìm hiểu cụ thể nhé!

Đội hình Chelsea Fo4 dễ dàng leo rank

GK: T. Courtois 20

Có thể nói Courtois là thủ môn số 1 trong game f04 với mức lương là 10. Cùng sở hữu chiều cao 1m99 có sải tay dài và phản xạ cực nhạy bén. Phong độ ổn định bên ngoài cũng sẽ giúp ích cho chỉ số của thủ môn. Điều này được duy trì ở mùa thẻ hiện tại.

Một số chỉ số của Thibaut Courtois: đổ người 106, bắt bóng 101, phát bóng 95, chọn vị trí 103, phản xạ 107, phản ứng 101…

LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Bạn cần cân nhắc kỹ 2 vị trí này và suy nghĩa hợp lý nhất về mực lương của cả 2. 2 hậu vệ cánh đều đá rất hay và có chỉ số tạt bóng chuẩn xác.

doi-hinh-chelsea-fo4-toi-uu-va-de-dang-leo-rank
Đội Hình Chelsea Fo4 tối ưu và dễ dàng leo rank

LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Khi game Fo4 mới ra mắt thì vị trí này luôn là điểm đáng lo ngại trong đội hình của Chelsea. Thị trường chuyển nhượng được mở cửa thì Chelsea cũng đã nhanh chóng đưa T. Silva về với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Qua đó buff team từ fo4 cũng được cải thiện và chơi ngon lành hơn ở vị trí này với Thiago Silva MC. Còn Rudiger 20UCL chơi ở vị trí còn lại vì đây là CB rất tốt. Sở hữu chiều cao 1m90 cùng sức mạnh, tốc độ và mức lương quá đẹp so với chỉ số.

CDM: E. Petit MC

Nếu chơi ở vị trí này thì khá khó khăn với nhiều người khi chọn 2 cái tên giữa Essien và Petit. Nhưng tốt nhất bạn hãy chọn Petit MC là chắc chắn bởi tôi cảm thấy Petit cắt bóng, đi bóng ngọt hơn Essien, sút xa cũng tốt hơn. Đặc biệt hơn là những chỉ số ẩn mà cả 2 đều có rất ấn tượng.

LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Chắc chắn tới đây, vị trí này sẽ không phải bàn cãi nữa khi Gullit và Bruyne đều thuộc hàng công ĐTQG. Hạng 1 là hạng phổ biến nhất.

LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Nếu nói đến cầu thủ chạy cánh thì không có nhiều lựa chọn cho bạn ngoài 2 cái tên này. Ở Hazard MC, bạn có thể  thấy được khả năng thăng bằng cao cùng tốc độ và sự lì lợm trong các pha tranh chấp. Đặc biệt hơn là Hazard là ZD bằng chân phải trong các trận đấu đỉnh cao. Pedro trong RW bằng 2 chân 5 5 cùng lối chơi nhỏ con và tốc độ cũng như khả năng giữ thăng bằng cao sẽ khiến hàng thủ của đội bạn phải ngả mũ.

ST: A.Shevchenko MC

Bạn nên chọn Sheva thay vì Drogba, Crespo hay Lukaku bởi Sheva là tốt nhất khi anh có khả năng chạy chỗ chọn vị trí thực sự ảo diệu còn tốc độ và khả năng rê dắt còn lại 3. Cùng với sức mạnh và khả năng đánh đầu ở mức tạm ổn.

Qua bài viết trên bạn có thể đánh giá các cầu và chọn cho mình một đội hình Chelsea fo4 cực khủng để dễ dàng leo rank nhé, ngoài ra bạn có thể xem thêm Đội hình Liverpool fo4.