menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo rung là gì? Cách bắt kèo rung chính xác dễ ăn tiền

(GMT+7)

Kèo rung là gì? Là loại kèo không còn xa lạ gì với người chơi dự đoán bóng đá nữa bởi đây được xem là loại kèo quen thuộc với dân chơi. Vậy làm thế nào để bắt kèo rung chính xác nhất cùng blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kèo rung là gì?

Kèo rung là loại kèo chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định đối với trận đấu đang diễn ra. Người chơi có nhiệm vụ phải chọn ra kèo để có thể cược ngay lập tực trong khoảng thời gian đó.

Kèo này thu hút được đông đảo từ phía người chơi, vì tỷ lệ cược ít nhưng đổi lại ăn tiền cao. Nên không ít người xem đây là cơ hội cho bản thân chiếm lấy và thu hồi nguồn vốn kinh doanh nhanh chóng.

Ở Việt Nam kèo rung giống như một số kèo như full time, kèo O/U bóng đá được nhiều người chơi tham gia vì tỷ lệ cá cược bỏ ra ít nhưng ngược lại ăn được nhiều. Vì thế có thể khẳng định đây là cơ hội có thể giúp người chơi thu hồi vốn khá nhanh, dự đoán chính xác kqbongda và phần thưởng hấp dẫn tỷ lệ thắng cao.

keo-rung-la-gi-cach-bat-keo-rung-chinh-xac-de-an-tien
Kèo rung là gì? Cách bắt kèo rung chính xác dễ ăn tiền

Cách xem kèo rung chính xác nhất

Người chơi cần tập trung kỹ vào bảng kèo để đọc kèo rung chính xác nhất dưới đây là một số chỉ dẫn như sau:

  • Cột: Vị trí cột của kèo running sẽ là tên kèo. Hay gặp nhất là 3 loại kèo cơ bản: Châu Âu, kèo Chấp, kèo O/U cho từng hiệp và cả trận.
  • Hàng: Hiển thị tỷ lệ cược gồm cược chuẩn, cược chấp sâu và cược chấp thấp.
  • Tỷ lệ cược nằm ở bên trái ở phía dưới mỗi kèo.
  • Tỷ lệ odds: Nằm bên phải ở bên cạnh tỷ lệ cược.

Cách tính tiền kèo rung chuẩn nhất

Bạn đang thắc mắc về cách tính tiền của kèo rung như thế nào và có bị mất thuế không, đây là công thức bạn có thể tham khảo nhé!

Tiền thắng nhận được kèo rung = Odds rung đã cược x Tiền cược

Lưu ý: Bạn cược và được chấp thuận mức odds nào thì ăn tiền theo tỷ lệ đó.

Ví dụ: Chúng ta đặt odds là 8.16 cho cửa Anh thắng. Tuy nhiên khi vẫn đang chần chừ về mức tiền sẽ đặt thì kèo đã rung và nhảy sang mức odd khác.

Hệ thống của cổng game sẽ báo cho anh em biết là “Tỷ lệ cược đã thay đổi” và đi kèm đó là mức odd cũng được đổi thành 8.48.

Nếu xác nhận mức 8.48 thì nếu cuối trận Anh thắng, anh em ăn tiền mức này. Giả sử đặt 100k thì tiền thắng mang về là 100 x 8.48 = 848.000 vnđ.

Kinh nghiệm để bắt kèo rung

  • Nên bắt kèo ở những trận đấu của các giải đấu cỡ vừa và lớn. V những trận đấu này thường xảy ra nhiều diễn biến bất ngờ, đôi khi sẽ rất có lợi.
  • Nếu chơi rung tài thì nên chọn bắt vào đầu Hiệp 1 và Hiệp 2 của trận đấu. Thời gian này 2 đội đều đang sung sức và tập trung vào trận đấu nhất. Còn nếu bắt chấp thì chờ tới cuối hiệp đấu. Đối với kèo Hiệp 1 thì bạn chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu và nhận định trận đấu để đưa ra quyết định. Còn bắt kèo Hiệp 2 thì anh em không thấy có trận đấu nào bắt kèo vào Hiệp 1, nên đánh tài Hiệp 2 ngay và luôn.
  • Tỷ lệ dự đoán của các cổng game là không giống nhau. Thời gian chấp nhận kèo cược cũng hoàn toàn khác biệt. Vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ về trang web đang cược để có thể đặt kèo đúng lúc, đúng chỗ.

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra cho bạn những thông tin bổ ích về kèo rung là gì và một số kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm đánh kèo rung. Chúc bạn may mắn.

Mời bạn đọc đón xem: