menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cò bóng đá là gì? Hướng dẫn làm cò bóng đá

(GMT+7)

Cò bóng đá là gì? Cò dự đoán bóng đá chính là chỉ công việc người trung gian giữa người chơi và cổng game dự đoán. Vậy nó có lợi ích gì và làm thế nào để trở thành cò bóng đá dễ kiếm tiền. Cùng chuyên mục blog bóng đá tìm hiểu về cò bóng đá nhé!

Cò bóng đá là gì?

Cò bóng đá được hiểu đơn giản là người làm nghề dự đoán bóng đá truyền thống. Họ chính là trung gian giữa cổng game với người chơi trong việc dự đoán bóng đá. Muốn giúp người chơi giao tiếp thuận lợi hơn trong quá trình đặt cược với cổng game người làm cò sẽ phải thay mặt cổng game cung cấp trực tiếp các bảng kèo mà cổng game đưa ra cho người chơi. Sau đó nhận tiền đặt cược từ người chơi và trả thưởng cho người chơi một khoản tiền khi họ giành chiến thắng.

Bên cạnh đó thì người làm cò bóng đá sau khi giúp cổng game hoạt động trung gian trong việc dự đoán cũng sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng từ cổng game tuỳ vào số lượng người chơi tham gia.

co-bong-da-la-gi-huong-dan-lam-co-bong-da
Cò bóng đá là gì? Hướng dẫn làm cò bóng đá

Hướng dẫn làm cò bóng đá để hái ra tiền

Cách hái ra tiền từ nghề làm cò bóng đá

Cách ăn chia kèo

Ví dụ trong trận đấu giữa 2 đội Pháp và Ý. Cổng game ra kèo đồng banh (0). Nếu đặt 100 triệu cho Ý, và nếu Ý thắng thì bạn nhận được 198 triệu, nhưng nếu Pháp thắng bạn cũng sẽ nhận được 198 triệu.

Dựa vào thông tin này người làm cò bóng đá sẽ thông báo cho người chơi kèo ăn 90. Nếu người chơi đặt 100 triệu thì khi thắng sẽ nhận 190 triệu. Còn đặt hơn tiền, người chơi đặt cho Ý 200 triệu, Pháp 500 triệu, công thức tính tiền sẽ là:

500tr – 200tr = 300 triệu để đánh lên phía cổng game. Kết quả Ý – Pháp: 2-4.

Cò bóng đá thu được 700 triệu và cộng thêm thắng Ý 300 triệu. Tổng cộng: 700 + 294 = 994 triệu. Đội Pháp thắng sẽ là: 500+500×0,9 =950 triệu.

Khoản thu lợi nhuận

Cò bóng đá sẽ có được một khoản lợi nhuận đó là 994 tr- 950 tr= 44 triệu. Không chỉ thế mà cò bóng đá sẽ nhận được 1 khoản tiền khuyến mãi khi nạp 300 triệu vào cổng game lúc đầu. Mức khuyến mãi này sẽ phải phụ thuộc vào từng cổng game và vào từng đợt khuyến mãi.

Nhìn vào ví dụ trên ta có thể thấy được khoản thu lợi nhuận khá khủng từ người làm cò ở 1 trận đấu. Nhưng còn phải dựa vào mức độ chịu chơi của người chơi để lựa chọn tập khách hàng tiềm năng.

Một số lưu ý khi làm cò bóng đá

Lựa chọn cổng game uy tín

Hãy tìm cho mình một cổng game uy tín để hợp tác với họ trong việc làm cò bóng đá. Đặc biệt bạn cần phải là người máu mặt trong xã hội để không có những khoản nợ xấu từ người chơi.

Khoản vốn lớn

Một khoản vốn lớn là điều kiện cần để có thể trở thành một cò bóng đá uy tín. Nếu bạn sòng phẳng với người chơi về vấn đề tiền bạc thì chắc chắn bạn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những tay chơi dự đoán chuyên nghiệp.

Cò bóng đá là gì? Hy vọng bài viết trên đây giúp các bạn đọc giả hiểu thêm về chủ đề này. Mời bạn đọc đón xem những thông tin khác như: Cách chọn kèo thơm khi tham gia dự đoán bóng đá