menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đặt cược thắng lớn

(GMT+7)

Cược thắng áp đảo là gì? hay To Win to Nil là một hình thức dự đoán lựa chọn cho đội bóng giành được chiến thắng cuối cùng. Vậy cách thức và đặt cược thế nào để thắng lớn, cùng blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Cược thắng áp đảo là gì?

Cược thắng áp đảo hay còn có tên khác là To Win to Nil. Loại kèo này người chơi tiến hành đặt cược cho đội bóng sẽ giành chiến thắng và không bị thủng lưới trong thời gian thi đấu chính thức.

Hiểu đơn giản là tiến hành cược áp đảo, bạn cho rằng đội nhà hoặc đội khách thắng N-0 trước đối phương nhưng xác xuất chiến thắng của kèo áp đảo thấp vì các trận đấu đều có sự chênh lệch cũng như tỷ lệ kèo đưa ra thường khá cao.

cuoc-thang-ap-dao-la-gi-meo-dat-cuoc-thang-lon
Cược thắng áp đảo là gì? Mẹo đặt cược thắng lớn

Khi nào đặt cược thắng áp đảo

Đặt cược vào kèo áp đảo có thể áp dụng với bất kỳ trận đấu nào mà bạn mong đợi một đội thắng mà đối thủ khó có thể phá vỡ hàng phòng thủ của đội đó. Thường những trận có đội sẽ thống trị và kèo này an toàn hơn so với cược tỷ số vì nó không yêu cầu bạn dự đoán đội nào thắng và thắng bao nhiêu bàn.

Cách đặt cược thắng áp đảo

– Đẳng cấp 2 đội chênh lệch

Bạn cần chọn những trận đấu có sự chênh lệch lớn về thực lực và đẳng cấp.  Có những trận đội mạnh ăn trắng đội yếu và dựa vào những yếu tố khách quan khác.

– Với hai đội cân sức nhau

Nếu như soi Odd trận đấu không có nhiều sự chênh lệch hoặc cân bằng nhau và có thể là trận hòa 0-0 thì bạn nên tập trung vào các yếu tố sau: Phong độ, thành tích sân nhà, sân khách, đội hình, chấn tương,… Để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Cách tính tiền kèo cược thắng áp đảo

công thức tính tiền thắng kèo cược thắng áp đảo sẽ là: Tiền ăn = Tiền vốn cược x Odds trong đó Odds là tỷ lệ mà người chơi nhận được khi thắng cược.

Nếu kết quả ngược lại so với dự đoán của bạn, bạn sẽ mất tiền cược. Nếu cả 2 đội đều bị thủng lưới thì người chơi sẽ mất 50% vốn cược.

Ví dụ: Trong trận đấu giữa Chelsea và Man City. Bạn cược Chelsea sẽ thắng áp đảo với 100 ngàn. Odds cổng game đưa r a cho MU là 2.50. Kết quả Chelsea thắng thì tiền thưởng sẽ được tính như sau:

Chelsea thắng áp đảo đúng như dự đoán của bạn, bạn sẽ nhận được mức tiền là 100.000 x 2.50 = 250.000 đồng.
Trường hợp Chelsea bị Man City thắng áp đảo với các tỷ số như 1 – 0, 2 – 0, 3 – 0… bạn mất 100.000 đồng đã cược.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về khái niệm cược thắng áp đảo là gì và một số mẹo nhỏ để bạn chơi cược hiệu quả.  Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như những kiến thức mới. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đọc xem thêm: