menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách chọn kèo thơm khi tham gia dự đoán bóng đá

(GMT+7)

Cách chọn kèo thơm như thế nào để hiệu quả nhất khi dự đoán bóng đá, bạn cần có kinh nghiệm chọn kèo để tiền về túi được cao nhất. Cùng chuyên mục blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn về cách chọn kèo thơm nhé!

Kèo thơm là gì?

Kèo thơm bóng đá hiểu đơn giản là một loại kèo bóng đá có tỷ lệ thắng cao mà cổng game đưa ra trong bảng kèo để các anh em có thể lựa chọn. Từ đó tên gọi kèo thơm được gọi thường xuyên tức là ngon, tốt nhưng dùng từ thơm để được ấn tượng hơn.

Kèo này khá nổi bật và sáng giá nhất trong số rất nhiều kèo mà cổng game đưa ra.  Vì đây là loại kèo có cơ hội trúng lớn cho người chơi nhưng kèo thơm lại ít khi xuất hiện, người chơi phải có con mắt tinh tườm và khả năng quan sát nhạy bén thì mới nhận biết được kèo thơm để cược.

cach-chon-keo-thom-khi-tham-gia-ca-cuoc-bong-da
Cách chọn kèo thơm khi tham gia dự đoán bóng đá

Cách chọn kèo thơm trong bóng đá

Chọn kèo qua giải đấu lớn, theo đội bóng

Đối với giải đấu lớn thì tin tức, thông tin về đội bóng, thông tin lực lượng và mọi thứ xung quanh bao giờ cũng được giới chuyên môn đánh giá và phân tích nhiều hơn, kỹ càng hơn. Vì thế việc thu thập và tìm kiếm thông tin của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn so với những giải đấu nhỏ.

Bạn có thể thay việc chơi nhỏ lẻ ở trận đấu nhỏ mà không có kết quả thì bạn tự nghiên cứu ở trận đấu cao hơn thì phần trăm thành công cao hơn.

Chú ý chênh lệch tỷ lệ

Dựa vào mức độ chênh lệch có thể đưa ra được tỷ lệ cược chuẩn xác, nếu như cổng game đưa ra tỷ lệ ¼, sau đó hạ xuống mức 0 tuy nhiên tiền ăn cược tăng lên với kèo cuối cùng là ¼. Thì lúc này người chơi hãy tham gia cược cửa dưới. Vậy nên bạn cần phải thường xuyên cập nhật thông tin về biến động kèo.

Những TH đội thứ hạng cao đá sân khách với tỷ lệ chấp 0.75 nhưng tiền thắng cược lại giảm mạnh trước 4 giờ thi đấu, chỉ trong vòng 30 phút lại quay trở lại thì bạn đừng lo lắng mà nhanh chóng chọn đội chủ nhà.

Tỷ lệ kèo bóng dao động từ 0-0.25 đa số người chơi sẽ chọn lựa chọn đội khách nhiều hơn. Vì cơ hội thắng kèo được soi sẽ cao hơn nhiều.

Nếu kèo giảm từ 0.25 xuống còn 0 và tiền ăn thưởng lại tăng lên ở kèo cuối là 0.25 thì có thể chọn ngay cửa dưới để chơi.

Chọn kèo dựa vào thực tế

Khi chọn kèo dự đoán bóng đá cũng không nên tin tưởng hoàn toàn vào cổng game. Bởi kết quả bóng đá trận đấu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều yếu tố xung quanh khác như: tình hình thời tiết thi đấu hôm đó, tình hình sức khỏe của các cầu thủ, chiến thuật của huấn luyện viên hay ảnh hưởng tinh thần của những trận thi đấu trước đó (thắng hay thua)….

Thường xuyên cập nhật tin tức bóng đá

Anh em phải thường xuyên xem tin tức bóng đá để học hỏi từ những người hiểu biết. Xem những phân tích từ các chuyên gia để đánh giá trận đấu. Hay phải rút ra những kinh nghiệm từ những lần cược trước. Hãy thử đối chiếu nhận định của họ có trùng ý kiến với mình không và nếu như không trùng thì phải tìm ra được là lý do. Nếu như anh em làm được điều này, thì khả năng soi được kèo thơm của anh em sẽ tăng lên rất nhiều.

Trên đây là những kinh nghiệm cơ bản giúp anh em cách chọn kèo thơm cho mình. Hi vọng sẽ giúp được anh em chiến thắng cổng game, nhanh chóng về bờ an toàn.

Mời bạn đọc theo dõi thêm: