menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

(GMT+7)

Kèo tuồng là gì? Kèo tuồng được xem là một trong những kèo khó khiến người chơi dự đoán bóng đá phải tốn bao công sức. Vậy kèo tuồng là gì và cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất cùng blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng được hiểu là chiêu trò của cổng game đưa ra để dụ dỗ người chơi mắc bẫy cược của họ, hay còn gọi là kèo dụ cổng game. Mục đích của kèo này là dụ người chơi cược vào cửa cược mong muốn của cổng game, theo đó tỷ lệ thắng của người rất thấp còn cổng game thì rất cao.

Với mục đích lợi nhuận đặt lên trên nên cổng game luôn đưa ra những kèo tuồng với tỷ lệ ăn hấp dẫn, sát trận đấu, mức kèo thay đổi mau chóng khiến những người chơi nhất là người mới thiếu kinh nghiệm trở tay không kịp. Đôi khi người chơi còn nhầm lẫn kèo tuồng mà cổng game đưa ra chính là kèo thơm nên càng không cảnh giác.

keo-tuong-la-gi-cach-nhan-biet-keo-tuong-don-gian-nhat
Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

Kèo tuồng thường xuất hiện lúc nào? 

Theo như cổng game đưa ra thì kèo cược này thường là ngay trước lúc trận đấu diễn ra. Tỷ lệ cược có thể thay đổi lên xuống thất thường tại thời điểm này vì thế mà cổng game sẽ tung ra các kèo tuồng để người chơi dễ mắc bẫy hơn.

Nếu bạn không đủ tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa vì nghĩ đây là một lựa chọn kèo cược bình thường. Hơn hết còn đi kèm với mức thưởng lớn nên ít ai nghĩ rằng đó là kèo cược đã được cổng game tính toán kỹ lưỡng và xác suất thắng dành cho người chơi ở đây luôn là con số 0.

Không chỉ thế mà kèo xuất hiện thường xuyên và có nhịp độ dự đoán khá nhanh và sẽ liên tục thay đổi theo diễn biến trận đấu. Thời gian ít sẽ khiến người chơi khó tìm hiểu kỹ để đưa ra quyết định.

Cách nhận biết kèo tuồng chính xác

Nếu như cổng game đưa ra kèo với tỷ lệ cao thì đồng nghĩa với việc khả năng thua cược của người chơi cũng cao tuy nhiên mình có thể loại trừ 1 số kèo thơm nhưng rất ít. Bạn cần lưu ý một số điều sau:

  • Kèo tham gia đặt cược phải sòng phẳng, không có nhiều sự biến động lên xuống đột ngột và việc thay đổi chỉ ở mức nhỏ hoặc có thể chấp nhận được.
  • Tỷ lệ thưởng cao thì chắc là kèo thơm nên khả năng kèo tuồng cũng khá cao, bạn cần nắm được dấu hiệu nhận biết kèo tuồng tránh nhầm lẫn.
  • Cần phải nắm rõ luật chơi và hình thức đặt kèo dự đoán phù hợp, biết chính xác loại kèo này có quy luật cược như thế nào.

Mẹo hạn chế kèo tuồng hiệu quả nhất

Kèo an toàn để người chơi chọn lọc đặt cược là khi kèo phản ảnh đúng tình hình của 2 đội. Một số thông tin liên quan như tư thế, đội hình thi đấu, kqbongda trước đây và có một số biến động.

  • Nên tránh kèo cược có tỷ lệ thay đổi liên tiếp nhất là chỉ cần khoảng trận chiến chuẩn bị diễn ra. Vì lúc này cổng game đang tạo ra sự cân xứng và tìm kiếm lợi nhuận cao.
  • Kèo có tỷ lệ cao thường lôi kéo nhưng khả năng thắng lợi là kèo dụ từ cổng game.
  • Bạn cần so sánh và đưa ra tỷ lệ kèo trong từng trận chiến rõ ràng bởi nhiều cổng game không giống nhau trên thị trường.
  • Thường lệ tỷ lệ kèo sẽ được các cổng game đưa ra trước lúc trận đấu diễn ra. Bạn nên F5 liên tục bảng kèo để cập nhật thông báo.

Trên đây là cập nhật chi tiết về kèo tuồng trong dự đoán bóng đá, bạn cố gắng tìm hiểu kỹ về kèo này để không bị mắc lừa nhé. Chúc bạn may mắn.

Mời bạn đọc đón xem: