menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm cược kèo 0.75 luôn thắng

(GMT+7)

Kèo 0.75 là gì? Là loại kèo phổ biến thường xuất hiện trong bảng tỷ lệ kèo nhà cái trực tuyến đưa ra. Có nhiều loại kèo khác nhau và tỉ lệ ăn kèo cũng khác. Vây kèo 0.75 là gì và những kinh nghiệp đặt kèo 0.75 luôn thắng, cùng blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kèo 0.75 là gì?

Không giống như kèo 1/4, kèo 3/4 hay còn được gọi là kèo nửa một, hay 0.5/1 hoặc kèo 0.75 trong dự đoán bóng đá qua mạng. Với kèo này thì nghĩa là đội A chấp đội B 0.75 trái; đồng nghĩa với việc đội A cần thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì người chơi mới có thể thắng kèo.

Nếu là người mới tham gia làm quen với kèo bóng đá này thì khi nhìn vào bảng kèo cổng game sẽ rất khó để biết được đâu là loại kèo này. Ở những trận đấu được đưa ra tỷ lệ kèo 3/4 thì nên nằm ở đội chấp vì xác suất thắng được cổng game thường rơi vào khoảng 90%.

keo-0-75-la-gi-kinh-nghiem-dat-cuoc-keo-0-75-luon-thang
Kèo 0.75 là gì? Kinh nghiệm cược kèo 0.75 luôn thắng

Cách chơi kèo 3/4 như thế nào?

Kèo này có nghĩa là đội chấp trên phải chấp cho đội dưới 3/4 bàn. Cụ thể như sau:

  • TH đội chấp trên thắng đội dưới tỷ số 1-0 thì đội chấp sẽ thắng nửa tiền còn đội dưới thua nửa tiền.
  • TH đội chấp trên thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn trở lên như 2-0, 3-0, 3-1… thì đội chấp trên là  đội thắng cược và ăn đủ tiền.
  • TH cả 2 đội hòa thì đội chấp trên vẫn bị coi là thua và thua đủ tiền.

Kinh nghiệm dự đoán 0.75

Kèo chấp nửa một – Kèo chấp 3/4 – Kèo chấp 0,75 – Kèo chấp 0,5-1 là loại kèo chỉ có khi 1 đội mạnh gặp 1 đội yếu. Kèo nửa một 3/4 có mức chênh lệch khá lớn khi so sánh giữa kèo trên với kèo dưới.

Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm dự đoán bóng đá của nhiều tay chơi máu mặt bạn tham khảo:

  • Đội bóng cửa trên đang giữ kèo -3/4 có số tiền ăn là 0.80 trong thời gian dài, lúc này người chơi tốt nhất nên chọn đội bóng cửa dưới còn lại.
  • Nên chọn kèo trên nếu đội nằm ở cửa trên có hàng tấn công tốt còn đội ở cửa dưới lại có một hàng thủ vô cùng kém và yếu thế.
  • Hãy chọn kèo cửa dưới nếu sân nhà khi thi đấu chính là của đội cửa dưới và hàng tấn công của đội cửa trên với đội cửa dưới ngang nhau.
  • Chọn kèo cửa trên nếu sân thi đấu là của đội cửa trên, tất nhiên đội cửa trên có hàng công mạnh hơn đội cửa dưới.
  • Kèo chấp 0.75 trái có mức tỷ lệ ăn là 0.85 hoặc cao hơn. Bạn cần theo dõi để xem số tiền ăn thay đổi liên tục trong 4 giờ trước khi trận đấu diễn ra không. Và đột ngột nó lại tăng lên trước 30 phút khi trận đấu được đá với tình huống này thì nên bắt kèo theo đội chủ nhà.
  • Bạn có thể đánh đội ở cửa trên khi theo dõi trong tầm 15 phút đầu khi trận đấu diễn ra. Hãy đợi kèo chấp 0.75 xuống còn chấp 0.5 để quay ngược lại đánh cửa trên.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết được Kèo 0.75 là gì? Cũng như kinh nghiệm dự đoán để giúp bạn chiến thắng trong trò chơi này.

Mời bạn đọc theo dõi thêm: