menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cược kèo đồng banh

(GMT+7)

Kèo đồng banh là gì? Là loại kèo dự đoán bóng đá khi 2 đội có năng lực ngang nhau và cổng game thường dựa trên sự tương quan về nhiều yếu tố để đưa ra tỉ lệ kèo chấp. Vậy kèo này cần những kinh nghiệm gì, cùng blog bóng đá theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Kèo đồng banh là gì?

Kèo chấp đồng banh còn gọi là kèo hòa hay là kèo 0 được sử dụng phổ biến ở bóng đá Châu Á. Khi xuất hiện kèo đồng banh, tức là cả 2 đội đều đang cân bằng hoặc không có mức độ chênh lệch quá lớn về mọi mặt.

Khi tham gia chơi bạn cần phải là người hiểu rõ về bản chất, kinh nghiệm từ các loại kèo để đưa ra quyết định cược chính xác nhất. Bên cạnh đó, kèo hòa sẽ xuất hiện trong từng trận đấu có 2 đội tuyển lớn tham gia giữa giải bóng đá World Cup, Euro,..

Ngoài  kèo đồng banh các bạn có thể gọi là kèo đồng banh nửa trái. Khi xét về mặt cơ bản, kèo đồng banh nửa trái sẽ tương tự với kèo đồng banh. Tuy nhiên, kèo đồng banh nửa trái lại không có trường hợp hoàn tiền.

Đặc điểm của kèo chấp đồng banh

Kèo này xuất hiện khi cả 2 đội tuyển đều tương đồng về phong độ cũng như lực lượng thi đấu và kèo này cũng không đi một mình mà đi kèm với các loại kèo khác như kèo chấp nửa trái, kèo rung, kèo đồng banh nửa trái,… Nhưng đây cũng chính là các kèo cược thường xuất hiện trong kèo đồng banh nhiều nhất.

keo-dong-banh-la-gi-kinh-nghiem-dat-cuoc-keo-dong-banh
Kèo đồng banh là gì? Kinh nghiệm cược kèo đồng banh

Trường hợp xảy ra kèo đồng banh

Cụ thể về 3 trường hợp xảy ra kèo đồng banh như sau:

+ Đội kèo trên thắng: người chơi lúc này nên lựa chọn đội kèo trên thắng sẽ đủ tiền.

+ Hai đội hòa: cả 2 đội đều về tiền.

+ Đội kèo dưới thắng: người chơi lựa chọn kèo dưới thắng sẽ đủ tiền.

Kinh nghiệm cược kèo chấp đồng banh 

+ Không nên đặt kèo quá sớm mà tốt nhất hãy quan sát trận đấu khoảng 15 phút đầu để xem xét tình hình trên sân.

+ Hãy chọn đội chủ nhà vì đa phần đội chủ nhà sẽ chiếm lợi thế trên sân nhiều hơn so với đội khách.

+ Chọn các đội sở hữu phong độ ổn định, có thành tích thi đấu trong những thời gian gần nhất.

+  Khi kèo đồng banh là trường hợp tỷ lệ cược ban đầu, đội chủ nhà sau đó có ghi trước bàn thắng. Từ đó, đội khách sẽ chấp ¼ trái, lúc này bạn nên cược vào đội chủ nhà với tỷ lệ kèo chấp tương ứng là ¼.

Những thông tin trên của kqbongda.info đã giới thiệu cho các bạn những thông tin về kèo đồng banh. Hy vọng với những thông tin này của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm được những kinh nghiệm chơi dự đoán bóng đá.