menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo booking là gì? Cách chơi kèo booking chuẩn nhất

(GMT+7)

Kèo booking là gì? Làm thế nào để chơi kèo booking chuẩn nhất cho người mới tham gia chơi dự đoán. Cùng chuyên mục blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn về kèo này nhé!

Kèo booking là gì?

Kèo Booking hay còn gọi là Red Card hoặc là Total Bookings ở Việt Nam dân dự đoán chuyên nghiệp gọi là kèo thẻ phạt hay kèo thẻ vàng thẻ đỏ và đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “kèo Booking là gì?”. Loại kèo này khá dễ tiếp cận cho các anh em mới tham gia loại hình dự đoán chuyên nghiệp nhất là những người chưa có kinh nghiệm nhiều.

Kèo này cách chơi giống với Handicap khi kèo chấp thẻ vàng, thẻ đỏ cũng sẽ có có đội và được cổng game xếp vào đội cửa trên hay cửa dưới phụ thuộc vào sức mạnh và phong độ khi ra trận của 2 đội đó. Căn cứ vào kết quả số lượng thẻ phạt của trận đấu khi kết thúc 90 phút thi đấu để quyết định thắng kèo hay thua kèo.

keo-booking-la-gi-cach-choi-keo-booking-chuan-nhat
Kèo booking là gì? Cách chơi kèo booking chuẩn nhất

Cách chơi kèo booking chuẩn nhất

Cách tính kèo số thẻ phạt

Nói chung thẻ đỏ hay thẻ vàng đều có cách tính riêng nếu trường hợp các cầu thủ không vào sân hoặc các huấn luyện viên bị phạt thẻ không được đính và kết quả trận đấu.

Ví dụ: Khi cầu thủ bị phạt thẻ vàng ở hiệp 1 rồi qua hiệp 2 lại bị thêm 1 cái thẻ đỏ nữa thì tổng số điểm có được là 3 điểm ( thẻ đỏ được tính là 2 điểm, thẻ vàng là 1 điểm). Bạn phải dựa vào quy định của cổng game để có thể chơi kèo thẻ phạt cả trận hoặc thẻ phạt hiệp 1.

Cách đánh Kèo O/U tổng thẻ phạt

Cũng giống với một số kèo dự đoán khác khi O/U thẻ vàng, thẻ đỏ hay còn gọi là Over/Under, sau khi cổng game đưa ra tỷ lệ thẻ nhất định, người chơi sẽ dự đoán tổng số thẻ phạt được rút ra từ trọng tài  và đến cả  đội có tổng là bao nhiêu.

Thẻ phạt được dự đoán khá đa dạng như: Nhóm kèo thẻ phạt toàn trận và từng hiệp và nhóm kèo thẻ phạt đầu tiên và cuối cùng là 2 nhóm được người chơi ưa thích nhất

Kèo thẻ phạt chẵn lẻ từng hiệp hoặc toàn trận: Hình thức dự đoán này với tổng số thẻ phạt của 1 hoặc cả 2 đội nhận trong 1 trận hoặc toàn bộ trận đấu là số chẵn hay lẻ.

Kèo thẻ phạt đầu tiên hoặc cuối cùng: Việc kèo này chỉ quan tâm đến thẻ phạt cuối cùng dành cho đội nào không cần quan tâm tới các đội khác và số lượng thẻ vô cùng đơn giản.

Lưu ý khi dự đoán thẻ vàng, thẻ đỏ

– Thẻ chỉ tính cho những cầu thủ chơi trên sân. Thẻ phạt cho huấn luyện viên, cầu thủ dự bị…không được tính.

– Thẻ vàng được tính là 1, thẻ đỏ 2. Tổng số thẻ tối đa mỗi cầu thủ nhận là 3. Ví dụ: Cầu thủ nhận thẻ vàng đầu tiên, tính 1. Sau đó, cũng cầu thủ đó nhận thêm một thẻ vàng, tức là thành thẻ đỏ, 2 điểm. Tổng số thẻ được tính cho cầu thủ đó sẽ là 3.

Ví dụ: Chọn trận đấu giữa Arsenal và Liverpool, đặt kèo O/U thẻ phạt với số tiền cược 100usd.

Nếu trận đấu có bị 2 thẻ vàng, cược Xỉu thẻ phạt sẽ thắng số tiền: 100 x 0.74 = 74usd. Cược Tài thẻ phạt sẽ thua.

Trận đấu có 3 cầu thủ bị thẻ vàng và 1 cầu thủ bị thẻ đỏ, tổng số thẻ phạt sẽ là 5, cược Tài thẻ phạt sẽ thắng số tiền: 100 x 1.00 = 100usd. Cược Xỉu thẻ phạt sẽ thua tiền.

Hy vọng những chia sẻ trên của kqbongda.info đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo Booking rồi nhé, bạn có thể theo dõi thêm một số kèo khác như kèo 0.75 là gì?