menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách đánh O/U running tỉ lệ thắng cực cao

(GMT+7)

Cách đánh O/U running không dễ như những kèo khác nên cần người chơi có kinh nghiệm trong lĩnh vực dự đoán. Vậy cách đánh kèo này như thế nào cùng blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Kèo running trong bóng đá là gì?

Kèo Running được xem là một trong những loại kèo thông dụng của ngành bóng đá. Kèo Running hay kèo rung được tính dựa vào diễn biến trong thời gian thi đấu chính thức. Người chơi tham gia cược trong trận dựa vào kèo cổng game đưa ra. Cách đặt kèo rung khá đơn giản và được nhiều người yêu thích với tỷ lệ cá cược được ăn cao. Nhưng loại kèo thường biến động liên tiếp khiến người chơi khó nắm bắt và cược chuẩn xác nhất.

Thời gian tính kèo rung là từ lúc trận đấu bắt đầu cho đến kết thúc. Bóng còn lăn trên sân thì người chơi vẫn được đánh rung. Ngoài ra, kèo O/U phạt góc hay số bàn thắng vẫn có cơ hội kiếm tiền. Đối với phút bù giờ, người chơi vẫn được đánh cho đến khi bóng chết dí trên sân cỏ và trọng thổi còi báo kết túc trận đấu.

cach-danh-tai-xiu-running-ti-le-thang-cuc-cao
Cách đánh O/U running tỉ lệ thắng cực cao

Cách đánh O/U running hiệu quả

Cách đánh rung hiệp 1 và cả trận

Đánh kèo rung hiệp 2 hay còn được là kèo Rung FT – Fulltime. Kèo này thường dễ đánh hơn kèo hiệp 1 và có thể xem đây là bí quyết cược mà các bạn nên biết. Dù kèo hiệp 1 đã có 2 bàn thắng xuất hiện nhưng bạn cần phải cẩn thận hơn nữa trong cược với quy tắc sau:

  • Hiệp 1 có số bàn thắng trên 2 bàn: Bạn không nên đánh kèo hiệp 2, cả trận mà nến chờ tới hiệp 2 để chơi.
  • TH hiệp có số bàn thắng dưới 2 bàn: Có thể đánh cửa tài ngay hoặc chờ cho đến khi số trái O/U cách biệt tỷ số 1 thì đặt tiền luôn.

Đánh kèo rung đặc biệt – kèo 15 phút

15 phút đầu tiên kèo O/U running được đánh, với tổng số điểm ghi bàn dựa vào kết quả dự đoán kèo O/U.

Kết quả đánh kèo O/U trong 15 phút sẽ dựa vào mỗi đoạn 15 phút để làm kết quả. Nếu trong 15 phút đó xảy ra sự trì hoãn, thì kèo này này bị hủy. Thời gian tính kèo đặc biệt từ phút thứ 00h00 đến giây thứ 59 phút 14.

Cách đánh kèo rung góc

Đây là kèo phụ được nhiều dân cược lựa chọn, kèo rung góc được chia thành kèo rung góc hiệp 1 và kèo góc cả trận. Kết quả được dựa vào tổng số quả phạt góc trong thời gian thi đấu làm chuẩn và không tính phút bù giờ.

Thời gian thi đấu chính thức được quy định từ 30-40 phút hiệp 1 và 60-80 phút cho cả trận. Hiệp 1, để lựa chọn kèo rung góc bạn nên xem những trận có ít nhất từ 2-3 trái trở lên. Tương tự với cách đánh rung góc cả trận, các bạn cũng nên chọn trận đấu có tính cạnh tranh cao.

Kèo rung hiệp phụ

Hình thức này được cược trong 15 phút và tính dựa vào tổng số điểm ghi bàn của cả 2 đội dựa trên kết quả O/U đưa ra.

Hiệp phụ được gọi là kèo cược dành cho trận đấu mới được hiện thị trực tiếp. Bên cạnh đó có thể dựa vào phương thức tính kèo chấp trực tiếp và kèo O/U để cược. Hiệp phụ sẽ được tính lại kết quả 0:0

Phong độ thi đấu của 2 đội bóng để vào cửa tài cũng rất cần thiết. Thường số trái tài trong hiệp phụ sẽ là 0.5. Nếu một trong 2 đội bóng có đội cạnh trạnh cao thì có thể vào cửa tài ngay. Còn nếu hai đội có thực lực tương đường, khả năng sút luân lưu và không có bàn thắng nào được ghi.

Trên đây là những thông tin về cách đánh O/U running hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn lự chọn được kèo chính xác mang lại chiến thắng cho mình.

Bạn có thể theo dõi thêm: