menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo chẵn lẻ là gì? Thông tin kèo chẵn lẻ hiệu quả

(GMT+7)

Kèo chẵn lẻ là gì? Kèo chẵn lẻ đang được nhiều dân dự đoán chơi bởi kèo này dễ hiểu, dễ chơi và đặc biệt là dễ thắng lớn. Cùng blog bóng đá tìm hiểu về kèo chẵn lẻ nhé!

Kèo chẵn lẻ là gì?

Kèo chẵn lẻ là một hình thức đặt cược phụ trong dự đoán bóng đá. Bạn chỉ có thể tìm thấy kèo này trên phần mở rộng của bảng kèo. Luật chơi kèo này khá đơn giản và bạn cần dự đoán tổng bàn thắng của 2 đội được ghi trong 90 phút thi đấu.

Chơi kèo này bạn được dự đoán ở 2 khoảng thời gian là trong hiệp 1 và 2 của trận đấu. Cụ thể cách chơi như sau:

Ví dụ: Bạn chơi kèo chẵn lẻ hiệp 1 trận Chelsea – Arsenal. Lúc này odds của chẵn là 0.98, trong khi đó odds cửa lẻ là 0.95. Hiệp 1 của trận đấu kết thúc với tỉ số là 1-0 nghiêng về Chelsea. Đồng nghĩa việc tổng số bàn thắng trong hiệp đấu này là lẻ. Khi đó nếu bạn đặt lẻ sẽ thằng còn ngược lại chẵn là thua.

Không chỉ có dự đoán chẵn lẻ bàn thắng mà cổng game còn cho phép người chơi đặt cược chẵn lẻ theo các thông số phụ của trận đấu. Ví dụ chẵn lẻ phạt góc, chẵn lẻ thẻ phạt…

keo-chan-le-la-gi-cach-choi-keo-chan-le-hieu-qua
Kèo chẵn lẻ là gì? Cách chơi kèo chẵn lẻ hiệu quả

Hướng dẫn cách xem kèo chẵn lẻ

Bạn cần chọn cho mình một cổng game uy tín và an toàn, vì mỗi cổng game sẽ có mức tỷ lệ cược khác nhau.

Ví dụ:

Bạn chọn kèo lẻ cả trận nếu kết thúc trận đấu mà tổng tỉ số 2 đội cộng lại là số chẵn thì bạn thắng, đặt 100 điểm bạn sẽ được 98 điểm, còn tổng tỉ số là chẵn thì bạn thua.

Còn kèo lẻ hiệp 1 khi kết thúc hiệp 1 mà tổng tỉ số của 2 đội là lẻ thì bạn sẽ thắng. Nếu bạn đặt 100 điểm bạn thắng được 100 điểm, nếu bạn thua, thì chỉ thua 91 điểm.

Một số những kinh nghiệm chơi kèo chẵn lẻ

Chơi dự đoán cần có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ càng để không bị mất vốn, bạn tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

  • Nếu 2 đội mạnh ngang nhau thì không nên chơi kèo chẵn lẻ bởi trận đấu đấy kiếm được bàn thắng rất khó, nếu đặt cược anh em sẽ khó có khả năng thay đổi.
  • Nên chơi ở hiệp 1 trận đấu bởi lúc này khoảng thời gian ngắn nên số bàn thắng không cao và lẻ là cửa được ưu tiên ở hiệp 1.
  • Tìm hiểu thật kỹ những thông tin quan trọng để giúp cho anh em có lựa chọn cược chính xác là phong độ hàng công hàng thủ của mỗi đội, phong độ thi đấu ở các trận gần nhất và đặc biệt là phải chú ý đến thành tích đối đầu giữa 2 đội.

Đánh chẵn lẻ trong bóng đá chưa bao giờ là điều dễ dàng với người mới nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu anh em có được cho mình những hiểu biết, cách chơi phù hợp. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về kèo chẵn lẻ rồi nhé.

Mời bạn đọc theo dõi thêm: