menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Dodgem car free fire là gì, đây có phải dòng xe mạnh nhất trong game

(GMT+7)

Dodgem car free fire là gì, đây chính là dòng xe được biết tới trong chơi Free Fire nổi tiếng, một dòng xe có thiết kế bắt mắt, độc đáo và có tốc độ cực nhanh. Vậy Dodgem car free fire là gì trong game, hãy cùng Jbovn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Dodgem car free fire là gì

Dodgem Car chính là dòng xe né tránh Free Fire với tốc độ khá hoàn hảo. Dodgem Car là loại xe có thiết kế khá tương đương với chiếc xe bán tải ngoài đời thực. Mới nhìn nhiều người có thể hiểu nhầm chiếc xe này chạy chậm tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai so với chiếc xe Dodgem Car Free Fire bởi trong game chiếc xe này có tốc sộ số 3. Đó là một tốc độ cực hoàn hảo với các loại xe khủng trong game Free Fire ở thời điểm hiện tại.

dodgem car free fire là gì
dodgem car free fire là gì

Ưu điểm nổi bật của Dodgem Car Free Fire là gì

Thường thì người chơi Free Fire tại cổng game dự đoán Jbo sẽ luôn muốn sử dụng Dodgem Car làm loại xe điều khiển. Đặc biệt hơn chiếc xe này lại luôn mang tới tỉ lệ chiến thắng cao cho hầu hết những người chơi game. Bên cạnh đó nó cũng sở hữu khả năng phòng thủ cực hoàn hảo.

Dodgem Car Free Fire chính là chiếc xe đảm bảo an toàn cho người chơi, giúp bạn không gặp phải thiệt hại đồng thời nó có thể bao phủ tất cả khu vực của người ngồi bên trong xe.

Không chỉ thế nếu nói về độ bền cũng như khả năng chống chịu của Dodgem Car cũng rất tuyệt vời. Đặc biệt với những đối thủ, Dodgem Car sẽ có khả năng bảo vệ người chơi tốt, đó chính là lý do loại xe này được đánh giá là loại xe to lớn và có khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Đặc biệt, nếu như được kết hợp với chiêu thức phòng thủ thì Dodgem Car chỉ đứng sau xe Monster Truck và xe Jeep, né sẽ được xếp ở vị trí thứ 3.

Ngoài ra còn phải kể đến khả năng giúp miễn nhiễm với đạn của xe Dodgem Car. Tuy nhiên, chiếc xe này cũng sẽ bị phá hủy nếu như bạn không biết cách điều khiển cho đúng. Hơn nữa nếu không có cách thức chăm sóc xe cẩn thận thì chắc chắn việc sử dụng chiếc Dodgem Car này gặp khá nhiều nguy hiểm.

Đặc biệt, người chơi cần ghi nhớ phải biết sử dụng Dodgem Car để có thể giữ an toàn trong lúc đối đầu với kẻ thù. Đó chính là vị trí đắc địa để bạn có thể chiến thắng. Hơn nữa sẽ cần phải duy trì trò chơi sao cho chính xác như vậy bạn sẽ thắng. Và đối phương khó lòng tiêu diệt được bạn nếu bạn đang lái chiếc Dodgem Car.

2. Dodgem Car trong game Free Fire có phải chiếc xe mạnh nhất

Nhiều câu hỏi đặt ra rằng Dodgem Car có phải là một trong những loại xe mạnh nhất trong game Free Fire. Trong game Free Fire thì đây là một loại xe được đánh giá là có tốc độ chạy khá hoàn hảo. Chính bởi vậy nếu như bạn có tài lái xe và thuần thục trong việc điều khiển thì có thể sử dụng Dodgem Car để mang lại bàn thắng cho team của mình.

Không những thế, chiếc Dodgem Car còn được coi là phương tiện được phát hành ngay từ phiên bản cập nhật cũ của game Free Fire. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì đã không còn quá nhiều người có hứng thú trải nghiệm lái những chiếc xe Dodgem Car trong trò chơi này.

Trên thực tế thì dòng xe Dodgem Car Free Fire được người chơi đánh giá là dòng xe tốt thứ 3 trong game. Trước đó thì còn có 2 loại xe mạnh hơn có tốc độ đáng kể hơn để người chơi lựa chọn. Đồng thời việc điều khiển chiếc xe này cũng là một thách thức đối với người chơi. Nhưng nó lại là loại xe dễ tìm kiếm.

Đó là lý do mà bạn có thể tìm thấy phương tiện Dodgem Car một cách dễ dàng ngay sau khi mới bắt đầu hạ cánh vào trận chiến. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh của game này. Nêu có đủ tự tin với khả năng lái xe của mình thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Dodgem Car để chiến đấu.

Trên đây là những thông tin chi tiết trả lời cho câu hỏi Dodgem car free fire là gì, đồng thời nêu ra những ưu điểm nổi bật của Dodgem car trong game. Rất hy vọng bạn sẽ có được nhiều thời gian trải nghiệm game thú vị.