menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo 3/4 là gì? Giải thích và ý nghĩa của kèo chấp 3/4

(GMT+7)

Chắc hẳn nhiều người từng nghe đến kèo 3/4 nhưng kèo 3/4 là gì thì không phải ai cũng biết? Để hiểu rõ hơn về kèo chấp 3/4 cùng đón đọc bài viết dưới đây nhé.

Kèo 3/4 là gì?

Những ai thắc mắc kèo 3/4 là gì đều có thể hiểu rằng nó có tác dụng cân bằng sức mạnh của hai đội bóng. Ngoài cái tên kèo 3/4, nó còn được biết đến với một cái tên khác là kèo chấp nửa một. Các trang dự đoán bóng đá trực tuyến thường sẽ ký hiệu bằng số 0.75 hoặc 0.5 / 1 trên bảng kèo.

Ý nghĩa của kèo chấp 3/4 là đội có thực lực mạnh hơn sẽ chấp 0.75 trái cho đội có thực lực yếu hơn. Nghĩa là đội cửa trên phải thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì đội đó mới thắng kèo. Những trận đấu có kèo chấp 3/4 thường là những trận đấu có sự chênh lệch về trình độ.

Lúc này, cổng game sẽ tung ra bảng kèo 3/4 để bạn đặt cược theo ý muốn. Khi chơi kèo chấp 3/4, bạn có thể đặt cược hiệp 1 hoặc cả trận (90 phút + bù giờ). Các trận đấu có hiệp phụ sẽ không được tính vào kèo 3/4, nhưng sẽ được cổng game đưa ra các loại kèo cược khác.

Kèo 3/4 là gì? Giải thích và ý nghĩa của kèo chấp 3/4

Ý nghĩa khác của kèo 3/4

Nếu bạn là một người chơi dự đoán lâu năm và chuyên nghiệp, bạn sẽ rất dễ dàng nhận thấy được bảng kèo là những con số. Bởi nó cho bạn biết cách chơi, những phương pháp, cách đặt kèo để hạn chế rủi ro tối đa.

Cũng như phản ánh nhiều điều từ trận đấu đang diễn ra, tương quan lực lượng, phong độ thi đấu của cả hai đội như thế nào,…Thường kèo 3/4 xảy ra với đội có thực lạnh mạnh hơn so với đội kia.

Cách chơi kèo 3/4 như thế nào?

Kèo chấp 3/4 có nghĩa là đội chấp trên phải chấp cho đội dưới 3/4. Có thể hiểu đơn giản điều này như sau:

– Nếu đội chấp trên thắng đội chấp dưới với tỷ số bóng đá trực tuyến 1-0, đội chấp trên sẽ thắng nửa số tiền và đội chấp dưới sẽ thua một nửa số tiền.

– Nếu đội chấp trên thắng đội chấp dưới với tỷ số cách biệt từ 2 bàn trở lên như: 2 – 0, 3 – 1, 3 – 0, 3 – 2… Khi đó, đội chấp trên sẽ thắng kèo và thắng đủ số tiền.

– Trong trường hợp cả hai đội hòa nhau sau đó, đội chấp trên sẽ thua kèo và cũng thua đủ tiền.

Kinh nghiệm soi kèo chấp 3/4

Bạn nên đặt cược vào cửa trên trong các trường hợp sau

– Nắm rõ thông tin và tính chất trận đấu, kiểm tra kỹ tỷ lệ trước và sau trận đấu, sẽ có biến động lớn. Sau đó nếu tỷ lệ cược không thay đổi nhiều nhưng cửa thắng của kèo trên được cổng game đánh giá cao hơn tỷ lệ tiền thắng nằm trong mức 0.85 đến 0.92 thêm điều kiện là O/U phải từ 2.5 trở lên.

– Những kèo cược ban đầu cổng game ra kèo 1/4, sau đó gần thời gian trận đấu diễn ra và nâng lên 3/4 để đè tiền ăn, cộng thêm O/U cũng lên.

– Nếu đội chấp trên đá sân nhà, phong độ tốt thành tích đối đầu khả quan thì bạn có thể chọn kèo trên.

Bạn nên đặt cược vào cửa dưới trong các trường hợp sau

– Khi trận đấu diễn ra sau thời gian dài mà kèo chấp 3/4 luôn đè tiền ăn là 0.8 thì bạn nên chọn đội cửa dưới.

– Trong trường hợp gần thời gian trận đấu diễn ra mà kèo giảm xuống sâu thì có thể chọn đội cửa dưới.

– Những kèo chấp 3/4 với tỷ lệ ăn cao, O/U nguyên trận chỉ ở mức 2.25 thì đa số nên chọn kèo cửa dưới.

Bài viết trên đây đã cho bạn đọc thêm thông tin về kèo 3/4 là gì? Chúc bạn đọc vui vẻ với những tin blog bóng đá về kèo chấp 3/4 mà chúng tôi chia sẻ. Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Anh các trận hôm nay, đêm nay và rạng sáng ngày mai mới nhất truy cập ngay vào website bongdawap.com nhé.