menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao

(GMT+7)

Kèo lựa là gì? Thông tin về cách chơi kèo lựa cũng như mẹo cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao không phải người chơi nào cũng nắm được. Đi tìm hiểu chi tiết những thông tin hữu ích này qua bài viết dưới đây tại mục blog bóng đá nào.

Giải đáp kèo lựa là gì?

Kèo lựa được biết đến là loại kèo mà người chơi sẽ tùy ý lựa chọn cho bản thân một hoặc nhiều tỷ lệ cá cược khác nhau nhằm tăng cơ hội giành chiến thắng với mức thưởng cao hơn 1 kèo.

Tất nhiên loại kèo lựa này cũng đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng phân tích và tổng hợp thông tin trận đấu tốt. Chỉ có như vậy người chơi mới có thể thu thập đánh giá chuẩn xác nhất về điểm mạnh, điểm yếu riêng của mỗi đội bóng để đưa ra lựa chọn nhiều kèo trong 1 trận.

Hiểu đơn giản thay vì chơi kèo chấp Châu Á thì chúng ta sẽ chơi cả kèo chấp và kèo O/U,… trong 1 lượt gộp chung lại thành kèo lựa.

Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao
Kèo lựa là gì? Kinh nghiệm cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao

Mốc ăn tiền kèo lựa như thế nào?

Khi bạn lựa chọn các kèo Châu Á thì thông tin tại bảng chọn kèo dự đoán sẽ có một tỷ lệ ăn tương ứng. Bạn sẽ trực tiếp lựa chọn các kèo từ bảng kèo Châu Á và ứng với tỷ lệ ăn các kèo mà cổng game đưa ra.

Với các kèo Châu Âu cũng tương tự nhưng ở loại kèo Châu Âu thì bạn chỉ có 3 cửa để lựa chọn theo ket qua bong da trận đấu mà thôi bao gồm: Thắng – Thua – Hòa. Cũng cùng với công thức cược như vậy thì tỷ lệ ở kèo Châu Âu bạn sẽ được ăn 33,33%.

Kinh nghiệm và lưu ý cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao

– Trong trường hợp trận đấu chọn đặt kèo thấy đội cửa trên có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng và được đá ở sân nhà thì anh em khi đặt kèo lựa nên chọn đội đó bởi khả năng giành chiến thắng của đội bóng là rất cao.

– Quan sát kỹ đánh giá xem đội bóng nào đang sở hữu hàng công mạnh và ổn định hơn thì đặt cược vào đội đó, dù cho thứ tự trên bảng xếp hạng có thể đang thấp hơn đối thủ.

– Cần chọn đội bóng có nhiệm vụ thăng hạng và đang khát điểm hơn đội còn lại nếu trận đấu diễn ra tại sân trung lập.

– Khi lựa chọn đặt kèo lựa, nếu bạn nhận thấy đội khách có phong độ thi đấu tốt hơn và được xếp ở kèo trên thì hãy ưu tiên chọn đội khách.

– Để có thể tăng cơ hội giành chiến thắng, anh em hãy đặt ngay đội cửa dưới nếu trong trận đấu thấy đội cửa dưới ghi bàn trước.

– Quan sát bảng tỷ lệ kèo, những thông tin đánh giá của chuyên gia để chọn kèo ngon

– Đặt cược ở kèo đấu và thời điểm thích hợp

– Tỉnh táo trước hiệu ứng đám đông và những con số thống kê bởi không phải khi nào cũng hợp lý.

– Nắm rõ luật cũng như cách chơi và các khái niệm kèo lựa là gì nhằm xuống tiền hiệu quả nhất.

Như vậy trên đây là những chia sẻ của chúng tôi nhằm giải đáp cho bạn khái niệm kèo lựa là gì? cũng như một vài kinh nghiệm và lưu ý cược kèo lựa tỷ lệ thắng cao. Chúc bạn đọc giải trí thể thao cược hiệu quả.