menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Lý giải chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không trong tình duyên?

(GMT+7)

Xem tuổi kết hôn là một trong những nét văn hóa cưới hỏi đặc trưng của người Việt. Trong quan niệm của người Việt thì việc xem tuổi giúp cho cuộc sống hôn nhân được thuận lợi hơn. Vậy chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau hay không? Để biết thêm chi tiết mời bạn thoe dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Thông tin tuổi chồng 1986 vợ 1990

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1986 1990
Mệnh Lư Trung Hỏa Lộ Bàng Thổ
Cung Khôn Cấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Luận giải chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không?

Luận giải chồng 1986 vợ 1990 có hợp nhau không?

Xét về mệnh chồng 1986 vợ 1990

  • Mệnh sinh năm 1986: Dương Hỏa
  • Mệnh sinh năm 1990: Dương Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Trong mối quan hệ ngũ hành phong thủy thì mệnh Hỏa và mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với nhau. Nhờ mơi qua hệ này mà hôn nhân được hòa hợp, cuộc sống gia đạo vô cùng hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng yêu thương nhau biết nhường nhịn nhau trong cuộc sống hôn nhân.

Xem can chi vợ 1990 chồng 1986

  • Can chi nam Bính Dần: Bính
  • Can chi nữ Canh Ngọ: Canh

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Cặp đôi này có thiên can bình hòa với nhau. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên mối quan hệ bình hòa này cũng chỉ ở mức trung bình không có điểm gì quá đặc biệt trong hôn nhân. Vì vậy để có thêm đột phá hai vợ chồng cần hóa giải những xung khắc trong cuộc sống.

Xem thập nhị địa chi chồng Bính Dần vợ Canh Ngọ

  • Địa chi nam 1986: Dần
  • Địa chi nam 1990: Ngọ

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Thập nhị địa chi của của cặp đôi này nằm trong tam hợp nên cuộc sống hôn nhân vô cùng tốt đẹp. Cả hai vợ chồng đều gặp được nhiều điều may mắn cùng hạnh phúc trong cuộc sống. Chắc chắn nếu như cố gắng thì hai vợ chồng trong tương lai sẽ xây dựng được thành tựu lớn trong cuộc sống.

Xét cung phi bát tự chồng 1986 vợ 1990

  • Cung phi chồng: Khôn
  • Cung phi vợ: Cấn

Tổng điểm – 2/2 – Sinh khí: Trong Bát trạch có 4 hướng tốt bao gồm: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục vị. Thì trong đó, Sinh Khí được coi là hướng, là sao tốt nhất trong 4 cung này. Sinh Khí trong luận tuổi vợ chồng thu hút tài lộc cho gia chủ, mang lại danh tiếng, thăng quan tiến chức. Nó còn mang lại sự phát triển, sinh sôi vô cùng tốt tươi cho gia chủ.

Xem ngũ hành cung phi vợ Canh Ngọ chồng Bính Dần

  • Ngũ hành cung phi nam sinh năm 1986: Thổ
  • Ngũ hành cung phi nữ sinh năm 1990: Thổ

Tổng điểm – 1/2 – Tương hỗ: Ngũ hành cung phi của hai vợ chồng có mối quan hệ tương hỗ với nhau. Quan hệ tương hỗ ở đây không phải quá tốt nhưng nó cũng không quá xấu. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình cũng thuận lợi và viên mãn hơn. Tuy nhiên để có bước đột phá cả hai cần có sự thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Kết luận: Điểm số 8/10: Điểm số cho thấy chồng 1986 vợ 1990 khá hợp nhau. Nếu như hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng hòa hợp. Hai vợ chồng cần hiểu nhau nhiều hơn, nhường nhịn nhau và luôn giữ lửa trong hôn nhân. Cuộc sống sẽ luôn xum vầy, hạnh phúc nếu biết yêu thương và sẻ chia cho nhau.

Xem thêm: Xem tuổi chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau trong hôn nhân không?

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiẻu chồng 1986 vợ 1990 có hợp không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.