menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem tuổi chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau trong hôn nhân không?

(GMT+7)

Chồng 1987 vợ 1991 có hợp nhau không? Xem bói tình duyên chồng Đinh mão vợ Tân Mùi trên các phương diện can chi, ngũ hành, cung phí bát tự chi tiết nhất qua bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Thông tin tuổi chồng 1987 vợ 1991

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh (dương lịch) 1987 1991
Mệnh Lư Trung Hỏa Lộ Bàng Thổ
Cung Tốn Càn
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Bình giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp không?

Bình giải chồng 1987 vợ 1991 có hợp không?

Xem mệnh chồng 1987 vợ 1991

  • Mệnh nam sinh năm 1987: Âm Hỏa
  • Mệnh nữ sinh năm 1991: Âm Thổ

Tổng điểm – 2/2 – Tương sinh: Mệnh Hỏa và mệnh Thổ có mối quan hệ tương sinh với nhau.  Trong đó mệnh Hỏa sẽ bồi đáp giúp mệnh thổ được phát triển trong điều kiện thuận lợi nhất. Như vậy trong hôn nhân cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng thoải mái và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem can chi vợ 1991 chồng 1987

  • Can chi chồng: Đinh
  • Can chi vợ: Tân

Tổng điểm – 1/2 – Bình hòa: Hai vợ chồng có quan hệ can chi bình hòa với nhau. Nhờ vậy mà trong cuộc sống hôn nhân sẽ phát triển vô cùng thuận lợi. Vợ chồng cùng hỗ trợ nhau phát triển, cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho nhau. Tuy nhiên mối quan hệ này cũng chỉ ở mức trung bình không quá tốt cùng không quá xấu.

Xem thập nhị địa chi chồng Đinh Mão vợ Tân Mùi

  • Địa chi nam sinh năm 1987: Mão
  • Địa chi nữ sinh năm 1991: Mùi

Tổng điểm – 2/2 – Tam hợp: Thập nhị địa chi của cặp đôi này nằm trong nhóm tam hợp đem đến nhiều may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân. Nhờ mối quan hệ tam hợp mà cặp đôi sẽ có thêm nhiều cơ hội đột phá trong sự nghiệp của bản thân. Nếu như biết nắm bắt cơ hội cả hai vợ chồng có thể xây dựng nền tảng kinh doanh và làm ăn vô cùng thuận lợi.

Xem cung phi bát tự chồng 87 vợ 91

  • Cung phi nam 87: Tốn
  • Cung phi nữ 91: Càn

Tổng điểm – 0/2 – Họa hại: Chồng cung Tốn lấy vợ Cung Càn sẽ phạm phải họa hại. Cuộc sống gia đình sau này sẽ bị ảnh hưởng kông hề nhỏ. Chính vì vậy trong hôn nhân cặp đôi này nên thắng thắn đối diện với nhau để tìm ra  những điều không thích hợp trong cuộc sống. Từ đó cả hai cùng điều chỉnh để có được một cuộc sống hôn nhân tốt đẹp hơn.

Xét ngũ hành cung phi vợ Tân Mùi chồng Đinh Mão

  • Ngũ hành cung phi nam 1987: Mộc
  • Ngũ hành cung phi nữ 1991: Kim

Tổng điểm – 0/2 – Tương khắc: Cặp vợ chồng này có ngũ hành cung khi xung khắc với nhau. Sự tương khắc này khiến cho cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều biến cố lớn ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai. Vì vậy hãy cố gắng hơn trong công việc của bản thân mình.

Kết luận: Điểm số 5/10: Dựa vào điểm số này chúng ta có thể thấy hai vợ chồng khá hợp nhau nhưng vẫn tồn tại những khó khăn và thử thách trong cuộc sống của mình. Hãy cố gắng vượt qua những thử thách trong hôn nhân để xây dựng một gia đạo hạnh phúc viên mãn. Tốt nhất vợ chồng tuổi này nên hóa giải những xung khắc để cuộc sống hôn nhân được tốt đẹp hơn.

Cách hóa giải xung khắc giữa chồng 87 vợ 91

Sinh con hợp tuổi

Vợ 1991 chồng 1987 mặc dù có tuổi khá hợp nhau nhưng trong hôn nhân vẫn tồn tại nhiều điểm xung khắc. Điều này rất có thể sẽ dẫn đến những cuộc chiến tranh lạnh. Chọn năm năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ sẽ hóa giải được xung khắc trong hôn nhân và giúp con cái có điều kiện phát triển tốt hơn.

Xem thêm:  Xem tuổi chồng 1988 vợ 1992 có hợp nhau hay không mới nhất

Phong thủy nhà ở

Ngoài sinh hợp hợp tuổi thì vợ chồng có thể hóa giải xung khắc trong hôn nhân bằng cách yếu tố phong thủy như:

– Hướng nhà chú ý phải là hướng hợp với tuổi chồng.

– Hướng bàn thờ cũng vậy, chọn hướng hợp với tuổi chồng.

– Hướng bếp nên hợp với tuổi vợ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1987 vợ 1991 hợp nhau không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.