menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau hay không?

(GMT+7)

Chồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau hay không? Chồng Nhâm Thân và vợ Bính Tý có nên kết duyên với nhau không. Đáp án sẽ có ngay trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của kqbongda.info.

Tổng quan về tuổi Nhâm Thân và Bính Tý

Nhâm Thân (nam mạng): là một chàng trai thông minh làm việc gì cũng suy nghĩ tính một cách kỹ lưỡng. Cuộc sống sau này sẽ chịu phải nhiều khó khăn và cản trở mới gây dựng được thành tựu riêng của mình. Mặc dù sự nghiệp gặp được phải nhiều khó khăn nhưng chỉ cần cố gắng thì ắt sau này sẽ xây dựng được thành công riêng cho mình.

Bính Tý (nữ mạng): là một người thông minh, xinh đẹp và luôn biết cố gắng phấn đấu cho tương lai của chính bản thân mình. Trong sự nghiệp những cô gái này cũng gây dựng được hạnh phúc riêng cho bản thân mình. Tuy nhiên trong gia đạo tình cách của cô gái sẽ gây lên nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1992 1996
Mệnh Kiếm phong Kim Giản hạ Thủy
Cung Cấn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Xem bói chồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau không?

Xem bói chồng 1992 vợ 1996 có hợp nhau không?

Xem về mệnh nam 92 nữ 96

  • Mệnh nam sinh năm 1992: Dương Kim
  • Mệnh nữ sinh năm 1996: Dương Thủy

Chồng Nhâm Thân vợ Bính Tý có ngũ hành tương hợp với nhau. Sau này cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn cả hai sẽ có được một cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc

Xem can chi

  • Can chi nam 1992: Nhâm
  • Can chi nữ 1996: Bính

▶ Chồng Nhâm vợ Bính nên thiên can của chồng có sự xung khắc với vợ. Cuộc sống của hai vợ chồng sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn vì có sự xung khắc. Nếu như không không hóa giải được những xung khắc giữa hai vợ chồng thì hôn nhân khó lòng viên mãn như mong muốn.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi nam sinh năm 1992: Thân
  • Địa chi nữ sinh năm 1996:

▶ Cả hai vợ chồng đều nằm trong nhóm tam hợp Thân, Tý, Thìn. Nhờ vậy mà trong hôn nhân cả hai đều vô cùng hiểu nhau. Luôn giúp đỡ nhau cùng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. Chỉ cần cố gắng chắc chắn trong tương lai sẽ xây dựng được nhiều thành tựu tốt đẹp cho riêng mình.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi nam sinh năm 1992: Cấn
  • Cung phi nữ sinh năm 1996: Khôn

Chồng cung Cấn vợ cung Khôn gặp được Sinh Khí vô cùng tốt. Cung này chủ về vượng khí đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho chồng 92 vợ 96. Tuy nhiên trong cuộc sống hai vợ chồng cũng phải tự cố gắng mới đạt được những thành tích cho riêng mình.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh nam 1992: Thổ
  • Niên mệnh nữ 1996: Thổ

▶ Thổ với Thổ có mỗi quan hệ bình hòa với nhau không quá tốt cũng không quá xấu. Do đó nếu như xét theo niên mệnh thì cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc.

Xem thêm:  Xem bói chồng 1993 vợ 1997 có hợp nhau hay không?

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Nhâm nếu lấy người vợ có chi là Tý: Thì rất tốt về hậu lai. Buổi đầu gặp nhiều tai ách. Vợ chồng chung sống đến già. Có số thọ nhàn. Nên giữ lòng nhân hậu, hiếu đạo thì tốt bền.

KẾT LUẬN CHUNG: Nam nữ tuổi này nếu như được kết duyên với nhau thì cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc viên mãn và đạt được nhiều thành tựu lớn trong sự nghiệp. Đường con cái tương lai sau này cũng hạnh phúc viên mãn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1992 vợ 1996 có hợp không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.