menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói tình duyên chồng 1994 vợ 1998 có hợp nhau không?

(GMT+7)

Chồng 1994 vợ 1998 có hợp nhau không? Nam Giáp Tuất nữ Mậu Dần có nên kết duyên với nhau không? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất và Mậu Dần

Giáp Tuất (nam mạng): Những bạn nam sinh năm 1994 là người thông minh, giỏi gianh và luôn quyết tâm thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra. Những bạn nam này sống rất thực tế không bao giờ mơ tưởng những thứ không thuộc về mình. Ngoài ra trong tình cảm chàng trai này khá thô kệch nên thường không được lòng người khác giới. Nhưng trong hôn nhân họ lại là mẫu hình đàn ông của gia đình luôn biết yêu thương vợ con.

Mậu Dần (nữ mệnh): Những bạn nữ này có đời sống tình cảm khá phong phú và được nhiều người yêu thương. Tuy nhiên cũng phải đến trung vận khi xây dựng được gia đình thì cuộc sống mới hạnh phúc và đạt được nhiều thành tự lớn. Thời kỳ hậu vận thì cuộc sống hạnh phúc hưởng được tài lộc từ con cháu.

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1994 1998
Mệnh Sơn đầu Hỏa Thành đầu Thổ
Cung Càn Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Xem bói tính duyên cho chồng 1994 vợ 1998

Xem bói tính duyên cho chồng 1994 vợ 1998

Xem về mệnh

  • Mệnh nam sinh năm 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh nữ sinh năm 1998: Dương Thổ

Chồng Giáp Tuất vợ Mậu Dần chõ ngũ hành tương hợp với nhau. Vì vậy trong cuộc sống hôn nhân sau này sẽ vô cùng hạnh phúc và tạo dựng được nhiều thành tự vô cùng lớn trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem can chi

  • Can chi nam 1994: Giáp
  • Can chi nữ 1998: Mậu

Nam 94 nữ 98 có can chi xung khắc với nhau. Ở đây là dương khắc âm tức là chồng sẽ khắc vợ khiến cuộc sống của vợ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách lớn.

Xem thập nhị địa chi

  • Địa chi nam sinh năm 1994: Tuất
  • Địa chi nữ sinh năm 1998: Dần

▶ Nam, nữ tuổi này có địa chi nằm trong tam hợp nên cuộc sống vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Chỉ cần cố gắng thì chắc chắn trong tương lai cuộc sống của hai vợ chồng sẽ vô cùng hạnh phúc đạt được nhiều thành tựu lớn. Tuy nhiên đây chỉ là xét về mặt địa chi.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi nam sinh năm: Càn
  • Cung phi nữ sinh năm: Tốn

▶ Chồng cung Càn Kim vợ cung Tốn Mộc phạm phải họa hại. Hoạ hại là một sao xấu đem lại nhiều khó khăn và thử thách vô cùng lớn.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh nam sinh năm 1994: Kim
  • Niên mệnh nữ sinh năm 1998: Mộc

▶ Kim và Mộc là 2 ngũ hành này có sự xung khắc với nhau. Cuộc hôn nhân này sẽ có nhiều xung đột nếu như không hóa giải được những xung khắc.

Xem thêm:  Xem bói chồng 1994 vợ 1997 có hợp nhau trong hôn nhân không?

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Giáp nếu như kết duyên với nữ có can là Dần thì cuộc sống hôn nhân sẽ gặp phải nhiều xung khắc lớn. Vợ có thể sẽ bị chồng khắc đến mức sinh ly tử biệt vô cùng nguy hiểm

KẾT LUẬN CHUNG: Chồng 94 vợ 98 nếu như kết duyên với nhau thì chỉ ở mức trung bình không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên để hôn nhân được hạnh phúc thì hai vợ chồng nên hóa giải những xung khắc trong cuộc sống vợ chồng.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1994 vợ 1998 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.