menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Coi bói tình yêu chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không?

(GMT+7)

Xem tuổi vợ chồng là một phong tục cưới xin của người Việt với mong muốn cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc viên mãn. Vậy chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Tổng quan nam Ất Hợi nữ Mậu Dần

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1995 1998
Mệnh Sơn đầu Hỏa Thành đầu Thổ
Cung Khôn Tốn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Ất Hợi (nam mạng): Những bạn nam Ất hợi là người thông minh tài hoa sống nghĩa tình với mọi người. Đa phần những chàng trai này đều xây dựng sự nghiệp từ bàn tay trắng nên tạo được sự nghiệp riêng của mình. Càng về hậu vận thì cuộc sống ngày càng hạnh phúc viên mãn.

Mậu Dần (nữ mệnh): Nữ tuổi này tiền vận gặp phải nhiều khó khăn gian khổ phải đến tuổi 30 mới có thể xây dựng được sự nghiệp riêng cho mình. Đường tình duyên của các bạn nữ này cũng khá gian nan nhưng sau khi thành hôn thì cuộc sống gia đạo đều vô cùng yên ổn.

Xem bói tình duyên chồng 1995 vợ 1998

Xem bói tình duyên chồng 1995 vợ 1998

Xét về mệnh chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần

  • Mệnh nam sinh năm 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh nữ sinh năm 1998: Dương Thổ

▶ Vợ chồng có ngũ hành tương hợp với nhau thì Hỏa sinh Thổ vì vậy cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc viên mãn. Vợ chồng tâm đầu ý hợp và luôn nhường nhịn nhau trong cuộc sống hôn nhân và gia đình.

Xét can chi nam 1995 nữ 1998

  • Can chi nam 1995: Ất
  • Can chi nữ 1998: Mậu

▶ Hai vợ chồng thiên can Ất, Mậu bình hòa ở trạng thái cân bằng không quá xung không quá hợp mà chỉ ở mức trung bình giúp cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng hài hòa hơn.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi nam sinh năm 1995: Hợi
  • Địa chi nữ sinh năm 1998: Dần

▶ Tuổi chồng Ất Hợi và vợ Mậu Dần có can chi thuộc nhóm Lục hợp. Vì vậy trong cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng vô cùng hòa hợp và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống hôn nhân.

Xét cung phi bát tự nam 1995 vợ 1998

  • Cung phi nam Ất Hợi: Khôn
  • Cung phi nữ Mậu Dần: Tốn

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Tốn Mộc gặp phải Ngũ Quý. Ngũ quỷ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng dễ vướng phải những bệnh lớn liên quan đến mổ sẻ vô cùng quy hiểm. Nếu như kết duyên với nhau nên hóa giải những xung khắc trong hôn nhân.

Xem thêm: Xem bói chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau hay không?

Xét niên mệnh chồng Ất Hợi vợ Mậu Dần

  • Niên mệnh nam sinh năm 1995: Thổ
  • Niên mệnh nữ sinh năm 1998: Mộc

▶ Vợ chồng tương khắc hãy xảy ra mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống.

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Dần: rất tốt, cũng như trăng thu tỏ rạng. Phú quý giàu sang, sanh trai đầu lòng thì tốt hơn sanh gái. Vợ chồng chung sống đến chuỗi ngày răng long tóc bạc.

KẾT LUẬN CHUNG

Hai tuổi này có sự hài hòa rất hợp tuổi nhau tuy nhiên vẫn còn nhiều điều xung khắc  cần phải hóa giải nếu như kết duyên với nhau.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1995 vợ 1998 có hợp nhau không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.