menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng 1995 vợ 1996 có hợp nhau hay không?

(GMT+7)

Hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người nên việc xem tuổi vợ chồng trong quan niệm của người Việt vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu như lấy được người hợp tuổi sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng được thuận lợi hơn. Vậy chồng 1995 vợ 1996 có hợp không? Mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của kqbongda.info.

Tổng quan về nam Ất Hợi và nữ Bính Tý

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1995 1996
Mệnh Sơn đầu Hỏa Giản hạ Thủy
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Ất Hợi (nam mạng): là một người thông minh, sống tình cảm nghĩa tình. Đa phân, những người này vào đời bằng bàn tay trắng nhưng sau đó lại xây dựng được thành tựu riêng cho mình. Tuy nhiên công việc và chuyện tình duyên cũng không được thuận lợi như mong muốn. Đặc biệt Ất hợi nam mạng là mẫu đàn ông của gia đình luôn sống nghĩa tình và quan tâm đến vợ con.

Bính Tý (nữ mạng): là những cô gái thông minh và luôn biết đối nhân xử thế một cách khéo léo. Trong môi trường càng nhiều biến động thì họ càng mạnh mẽ tiến lên phía trước. Ở hoàn cảnh nào thì những họ cũng có thế phát triển mạnh mẽ. Trong hônn hân và gia đình những cô gái này cũng vô cùng khéo léo và sống hạnh phúc.

Xem bói tính duyên cho chồng 1995 vợ 1996

Xem bói tính duyên cho chồng 1995 vợ 1996

Xét về mệnh

  • Mệnh nam sinh năm 1995: Dương Hỏa
  • Mệnh nữ sinh năm 1996: Dương Thủy

▶ Chồng Ất Hợi vợ Bính Tý  có ngũ hành tương khắc với nhau vì Hỏa khắc Thủy nên trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề vô cùng lớn ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc gia đình.

Xét can chi chồng 1995 vợ 1996

  • Can chi nam sinh năm 1995: Ất
  • Can chi nữ 1996: Bính

▶ Hai vợ chồng có can chi không xung cũng không quá hợp chỉ ở mức trung bình, cuộc sống bình thường gia đạo nhàn tản.

Xét thập nhị địa chi nam 1995 nữ 1996

  • Địa chi nam sinh năm 1995: Hợi
  • Địa chi nữ sinh năm 1996:

▶ Tuổi chồng Ất Hợi vợ Bính Tý có chi năm Hợi và Tý tự chủ, bình hòa nhau; không hợp cũng không khắc nhưng cũng không đem lại nhiều may mắn cho vợ chồng này. Trong cuộc sống gia đình không quá hạnh phúc tương kính như tân chỉ ở mức trung bình khiến hôn nhân khá tẻ nhạt

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi nam Ất Hợi: Khôn
  • Cung phi nữ  Bính Tý: Khôn

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Khôn sẽ gặp được cung Phục vị là rất tốt. Phục vị là sao tốt củng cố về tinh thần và đem lại may mắn hạnh phúc cho cả hai vợ chồng.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh nam sinh năm 1995: Thổ
  • Niên mệnh nữ sinh năm 1996: Thổ

▶ Lưỡng Thổ tương sinh, phu thê hoà hợp, cuộc sống vô cùng hạnh phúc và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống gia đạo.

Xem thêm:  Xem bói tình duyên chồng 1996 vợ 1999 có hợp nhau không?

Cao Ly đầu hình

▶ Nam có can là Ất nếu như lấy nữ có chi là Tý: vợ chồng phù hợp an vui, con cái và gia đình vô cùng hạnh phúc viên mãn.

Kết luận

Theo quẻ gieo thì độ tương hợp của hai bạn ở mức khá, hai bạn khá hợp nhau. Các bạn nên nhớ duyên cho trời tạo còn giữ được hay không lại do chính các bạn, nếu kiên trì nhất định sẽ đạt được hạnh phúc!

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu chồng 1995 vợ 1996 có hợp không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này