menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách ăn mừng bàn thắng độc đáo của cầu thủ bóng đá

(GMT+7)

Cách ăn mừng bàn thắng là mỗi cầu thủ đều có một cách ăn mừng khác nhau tạo điểm nhận độc đáo nhất cho bản thân mình tại trận đấu. Vậy dưới đây sẽ là các điệu ăn mừng của cầu thủ nổi tiếng bạn tham khảo nhé!

Cách ăn mừng bàn thắng độc đáo

Cách ăn mừng của Ronaldo

Mỗi lần siêu sao người Bồ Đào Nha ghi bàn đều có một cách ăn mừng bàn thắng đầy cảm xúc nhất. Anh thực hiện pha bật nhảy lên không trung, xoay người và sau đó vung hai tay sang cùng hét lớn “Siu”. Pha ăn mừng này đã tạo nên cơn sốt đặc biệt trong làng túc cầu. Mặc dù có hàng loạt cầu thủ sao chép nhưng Ronaldo lại có nét đặc biệt hơn.

Cách ăn mừng của Messi

Khi ghi bàn được Messi sẽ luôn chia vui với các đồng đội trước và trở về phần sân của mình vừa đi vừa chỉ 2 ngón tay lên trời, kiểu ăn mừng này là kiểu truyền thống của Messi. Kiểu này là để Messi tưởng nhớ người bà đã mất năm 1998 của anh bởi bà là người ủng hộ M10 theo sự nghiệp quần đùi áo số.

cach-an-mung-ban-thang-doc-dao-cua-cau-thu-bong-da
Cách ăn mừng bàn thắng độc đáo của cầu thủ bóng đá

Cách ăn mừng của Mario Balotelli

Mario Balotelli đã có cách ăn mừng bàn thắng đi vào lịch sử Ngoại hạng Anh. Anh ghi bàn, ngoảnh mặt về hướng xa khắp góc khán đài và kéo áo để lộ dòng chữ: Why always me – nghĩa là “Tại sao luôn là tôi”.

Tại EURO 2012 trong chiến thắng Đức với kqbongda 2-1 màn ăn mừng cởi áo khoe cơ bắp của Balotelli đã trở thành chủ đề bất tận cho những tấm ảnh chế trên toàn thế giới. Đó là trận cầu “Super Mario” tỏa sáng rực rỡ với cú đúp.

Cách ăn mừng của Mbappe

Mbappe cũng có màn ăn mừng không kém ấn tượng khi anh có hành động đan chéo 2 tay vào nhau rồi đặt trước ngực để ăn mừng chiến thắng. Tuy nhiên điệu ăn mừng này chưa được giải thích bao giờ vì có thể đây là cách ăn mừng theo cảm hứng của Mbappe.

Cách ăn mừng của Cavani

Điệu ăn mừng quen thuộc của Cavani đó chính là kiểu bắn tỉa. Tuy nhiên năm 2014, khi có được bàn thắng anh đã ăn mừng theo cách quen thuộc từ trước đến nay nhưng nó lại khiến anh nhận thẻ vàng từ trọng tài. Theo như trọng tài cho biết thì anh đã ăn mừng quá khích và chỉ tay vào mặt trọng tài.

Hy vọng với bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách ăn mừng chiến thắng của các ngôi sao nổi tiếng trong làng túc cầu bóng đá. Mời bạn đọc đón xem: Penalty là gì? Luật đá Penalty được quy định ra sao?