menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Thông tin cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn xác nhất hiện nay

(GMT+7)

Cách nghe tiếng xóc đĩa như thế nào để giúp người chơi dễ dàng thắng cuộc và thực tế thì cần có chiến thuật. Vậy cụ thể cách nghe vị xóc đĩa như thế nào. Cùng kqbongda.info tìm hiểu cụ thể nhé!

Cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn nhất

Việc những người chơi có tài năng thiên bẩm khi phân biệt âm thanh dễ dàng để nghe vị xóc đĩa hơn bình thường. Nhưng bạn chỉ là người thường thì vẫn có thể áp dụng phương pháp này nếu chăm chỉ luyện tập thường xuyên. Cụt hể dựa vào các cách xóc đĩa như sau:

Cách đọc tiếng xóc đĩa theo số lần xóc

Cách này khá đơn giản và được người sử dụng đó là nghe tiếng theo số lần xóc.

Ví dụ ván trước kết quả về Chẵn và bạn nghe được Dealer xóc trong 4 nhịp thì ván sau kết quả đó cũng không thay đổi. Ngược lại, người chơi nhận thấy cổng game lắc được 5 nhịp thì phần trăm cao kết quả sẽ về cửa Lẻ. Cứ nghe như vậy vài lần bạn cũng tìm ra được quy luật rất đơn giản.

cach-nghe-tieng-xoc-dia-chuan
Cách nghe tiếng xóc đĩa chuẩn nhất

Quán sát hướng xóc

Để nhìn được kết quả chính xác bằng việc quan sát hướng lắc tay của tay xóc mái hay Dealer cổng game là không thể nào bỏ qua. Vì tùy vào hướng tay sang trái, sang phải vào trong hay ra ngoài mà kết quả có quân vị sẽ thay đổi chóng mặt.

Đầu tiên ta cần ghi nhớ vị trí những quân vị trước khi cổng game tiến hành kiểm chứng qua vài ván trước khi nghiêm túc đặt cược.

Đoán lực tay để nghe vị xóc đĩa thắng

Bất cứ người chơi nào cũng muốn áp dụng là đoán kết quả theo lực tay và cách này bắt vị xóc đĩa cực kỳ tuyệt vời. Theo đó những ván cược này được sử dụng nhiều lực thường khiến kết quả cũng sẽ thay đổi nhiều so với ván trước đó.

Ngược lại Dealer chỉ nhấc nhẹ bộ bát đĩa lên 1 chút rồi đặt xuống nhanh chóng thì khả năng cũng thay đổi không quá lớn. Cách nghe tiếng xóc đĩa này cần dựa vào lực đạo xóc rất chuẩn nếu tinh mắt và quan sát lâu để tìm ra thói quen cũng như quy luật.

Cách nhìn vị xóc đĩa theo vị trí đặt tay của Dealer

Thường mỗi tay xóc mái của bàn chơi xóc đĩa đều có những thói quen khi làm việc giúp chúng ta gợi ý được kết quả siêu chuẩn nhất. Khi nhận thấy Dealer sẽ không đưa tay quá sâu vào khu vực lòng đĩa đồng nghĩa việc các quân vị nằm mép ngoài để lật ngược.

Trong khi đó nếu bạn nhận thấy tay xóc mái để cầm bát đĩa ở phía ngoài và kết quả gần như không có thay đổi gì nhiều.

Phân biệt âm đục – trong

Dựa vào cách này bạn theo từng mặt của quân vị khi va chạm bát đĩa để có hiệu ứng âm thanh được khác nhau và dân chơi cũng đã nghe được tiếng xóc đĩa này lên tầm cao mới. Là phương pháp được nhiều người lựa chọn và sử dụng kỹ năng này đó là âm đục- trong.

Theo quy ước nếu có nhiều âm đục tức là số mặt đỏ chiếm ưu thế và ngược lại toàn là âm trong thì cược cho cửa lẻ 4 trắng để dễ thắng lớn. Do đó muốn nghe được hết thì bạn cần lọc các tạp âm và tập trung cao độ để nhận ra sự khác biệt.

cach-nghe-tieng-xoc-dia
Phân biệt âm đục – trong

Nghe vị kết hợp soi cầu

Việc dự đoán âm thanh nhờ vào sự hoàn toàn và kết hợp thêm các thủ thuật khác. Nếu đã quen thì chỉ cần 1 cái liếc mắt trong vài giây thôi người chơi đã nhận diện các loại cầu như bệt, 1 – 1, chẵn – lẻ, 2 – 2 để có những phân tích hợp lý nhất.

Nhưng nếu là âm thanh lẫn xác xuất cầu đều cùng 1 kết quả thì bạn không phải ngần ngại gì mà cứ đặt tiền luôn để lấy tiền thưởng từ cổng game.

Dự đoán chẵn lẻ theo lực đặt bát xóc

Thực tế có nhiều người chơi đã áp dụng cách nghe đếm nhịp hay âm đục – trong để dự đoán được kết quả thì toàn về ngược lại. Không có nghĩa là sai mà chỉ là nghe thiếu âm thanh khi bấm vào Dealer đặt bát xóc xuống bàn.

Với những bàn cược không có nhiều tạp âm người chơi cần nhận thấy âm đặt bát nhỏ, to để xác định được kết quả có bị thay đổi không? Bạn cần xác định được cửa chẵn nhưng lực đặt quá nhanh sẽ khiến 1 đến 2 quân vị bị đổi mặt để làm kết quả thay đổi về cửa Lẻ và ngược lại.

Sử dụng phần mềm đọc vị xóc đĩa

Thời đại công nghệ hiện nay thì việc tận dụng máy móc, thuật toán dự đoán kết quả chẳng còn mới lạ gì. Nếu ai không tự tin vào khả năng của mình thì có thể lựa chọn đọc vị qua các ứng dụng và phần mềm hỗ trợ có sẵn.

Đơn giản bạn chỉ cần cài đặt và nhập thông số của trận đấu mà mình đang tham gia vào ứng dụng để nhận được những dự đoán trong vài giây.

Kết hợp nghe và đọc vị xóc đĩa

Đôi khi chỉ nghe và đọc vị qua hình ảnh thôi chưa đủ để người chơi dành được chiến thắng và ăn tiền từ cổng game. Nếu bạn sử dụng được cả kỹ năng nghe, nhìn lên đến tầm cao thủ và việc đoán bách phát bách trúng là chuyện dễ như ăn kẹo thôi.

Cách rèn luyện đọc vị xóc đĩa

Bạn cũng đã từng nghe đến “Văn ôn võ luyện” rồi phải không. Nó là chân lý được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Do vậy để đảm bảo bản thân chơi chính xác nhất thì cần rèn luyện và nâng cao kỹ năng của mình mỗi ngày.

  • Thường xuyên nghe nhạc để có thể phân biệt được 7 nốt.
  • Xem và theo dõi các ván cược khi không bị áp lực về tiền bạc.
  • Lựa chọn bàn chơi và Dealer trong thời gian dài để hiểu rõ về những thói quen và lực xóc đĩa.

Trên đây là những hướng dẫn cụ thể về cách nghe vị xóc đĩa chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là những kinh nghiệm quý báu từ cao thủ lâu năm trong làng xóc đĩa. Chúc bạn thành công!