menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Xem bói chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau trong hôn nhân không?

(GMT+7)

Chồng 1990 vợ 1991 có hợp nhau hay không? Đáp án sẽ có ngay trong bài phân tích  và chia sẻ sau đây của kqbongda.info. Mời bạn cùng theo dõi.

Tổng quan về tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi

Canh Ngọ (nam mệnh): Những bạn nam này sóng khái thoải nhưng thích hưởng thụ hơn là thích làm việc.Họ luôn nổi bật bởi vẻ ngoài và thu hút mọi người chú ý. Trong tình yêu những bạn nam này rất lãng mạn và chinh phục những cô gái một cách dễ dàng. Trong sự nghiệp những chàng trai này cũng đạt được những thành tựu vô cùng lớn.

Tân Mùi (nữ mệnh): Những cô gái sinh năm 1991 là người sống có tham vọng và hoang dại. Họ thích chinh phục và luôn mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy ở phương diện sự nghiệp những cô gái này luôn có được những thành tích lớn trong sự nghiệp của mình. Nhưng trong cuộc sống gia đình họ cũng gặp phải khá nhiều biến cố lớn.

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1990 1991
Mệnh Lộ bàng Thổ Lộ bàng Thổ
Cung Khảm Càn
Niên mệnh năm sinh Thủy Kim

Xem bói tình duyên cho chồng 1990 vợ 1991

Xem bói tình duyên cho chồng 1990 vợ 1991

Xem về mệnh

  • Mệnh của nam sinh năm 1990: Dương Thổ
  • Mệnh của nữ sinh năm 1991: Dương Thổ

▶ Chồng 90 vợ 91 có ngũ hành bình hòa với nhau. Tương lai cuộc sống gia đình vô cùng hòa hợp gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng để phát triển thì hai tuổi này cũng không thể trợ giúp nhau phát triển mạnh mẽ mà nó chỉ ở mức hài hòa trong hôn nhân.

Xem thập nhị địa chi

  • Địa chi nam 1990: Ngọ
  • Địa chi nữ 1991: Mùi

▶ Xét về mặt địa chi thì cả hai tuổi này đều có địa chi bình hòa với nhau. Tức là trong hôn nhân cuộc sống vợ chồng vô cùng hài hòa không có nhiều xung khắc. Cuộc sống tương kính như tân nhưng đôi khi nó lại khá tẻ nhạt và cần sự thoải mái và cố gắng nhiều hơn.

Xét can chi chồng Canh Ngọ vợ Tân Mùi

  • Can chi nam 90: Canh
  • Can chi nữ 91: Tân

▶ Hai vợ chồng thiên can Canh, Tân có mối quan hệ bình hòa không xung không khắc cùng không quá hợp nhau. Tương lai cuộc sống gia đạo chỉ ở mức trung bình không có nhiều đột phá lớn.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi nam sinh năm 1990: Khảm
  • Cung phi nữ sinh năm 1991: Càn

Chồng cung Khảm vợ cung Càn phạm phải lục sát vô cùng kém may mắn. Lục sát đem đến những điều không may mắn trong hôn nhân và khiến cho cuộc sống của họ gặp nhiều khó khăn và thử thách.

Xét niên mệnh

  • Niêm mệnh nam 1990: Thủy
  • Niên mệnh nữ 1991: Kim

▶ Hai niên mệnh này có sự tương hợp vơi nhau. Vì vậy cuộc sống hôn nhân sau này của cả hai sẽ cô cùng hanh phúc viên mãn.

Xem thêm: Xem bói chồng 1991 vợ 1995 có hợp nhau hay không?

Cao Ly đầu hình

▶ Chồng có can là Canh nếu lấy vợ can Mùi thì cuộc sống hôn nhân ban đầu khá tốt nhưng càng về sau cuộc sống càng có nhiều biến động lớn.  Chung cuộc người chồng có thể tái hônm gia đình ly tán.

KẾT LUẬN CHUNG: nam 1990 nữ 1991 khá hợp nhau nhưng để hôn nhân được hạnh phúc thì vẫn chưa đủ. Cần hòa giải những mâu thuẫn trong hôn nhân để cuộc sống được hạnh phúc hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu xem bói tình duyên chồng 1990 vợ 1991 có hợp không? Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.