menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách sút phạt Fo4 hiệu quả có thể bạn chưa biết

(GMT+7)

Cách sút phạt Fo4 như thế nào hiệu quả nhất? Nó cần sự nhuần nhuyễn cũng như cự ly đi bóng chính xác để đưa bóng vào khung thành. Blog bóng đá sẽ đưa ra cho bạn một số cách sút phạt fo4 hiệu quả nhé!

Fo4 là gì?

FO4 tức là Fifa Online 4 chính là một cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Đây là một loại game được mô phỏng về bộ môn thể thao vua được chơi trực tuyến. Loại game này được phát hành bởi Nexon và EA Sports vào thời gian giữa tháng 5 gồm có cả phiên bản trên điện thoại và máy tính.

FO4 là game trải nghiệm thực tế và được mô phỏng lại. Lối chơi phong phú đồ họa sắc nét vô cùng độc đáo cùng những trận đấu kịch tính, mang tính chất giải trí cao, chinh phục tài năng quản lý đội bóng của mình. Và một số giải thưởng lớn trong fo4 garena.

Đây là một game ra mắt đã khá lâu nhưng không nhận được nhiều sự tham gia từ người chơi như các game khác LMHT, PUBG,…

cach-sut-phat-fo4-hieu-qua-co-the-ban-chua-biet
Cách sút phạt Fo4 hiệu quả có thể bạn chưa biết

Cách sút phạt Fo4 hiệu quả

Cách sút phạt FO4 với khoảng cách dưới 25m

Cách đá phạt này sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Cụ thể:

  • TH1: Góc sút cùng bên với chân sút phạt: Bạn cần chỉnh lại camera sao cho điểm giữa bóng nằm ở đầu vạch trắng bên phía chân thuận để tạo ra đường vuông góc với màn hình.
  • TH2: Góc sút ngược bên chân sút phạt: Chỉnh camera sao cho chính giữa quả bóng và đầu vạch màu trắng bên phía chân thuận để sút phạt tạo thành 1 đường thẳng vuông góc với màn hình

Nói chung bạn chỉ cần điều chỉnh camera sao cho giữa quả bóng và đầu vạch trắng nằm ở phía bên chân thuận là được để tạo thành vuông góc với màn hình.

Cách sút phạt FO4 28m trở lên

28m thì sẽ điều chỉnh khác hơn so với 25m. Bạn hãy tưởng tượng có một cầu thủ thứ 4 đứng ở hàng rào và bạn căn chỉnh để sút vào góc có cầu thủ ‘ảo’ đó. Từ đó bạn hãy chỉnh lực sút cho phù hợp.

Nếu khoảng cách xa hơn 28m thì người chơi cần chỉnh thế nào cho chính xác nhất. Bạn cần lựa chọn cầu thủ nào có khả năng sút phạt tốt với chỉ số xoáy bóng trên 80 và tỷ lệ thành công và có kqbongda cũng cao hơn.

Cách sút phạt Fo4 nhờ lực sút

Dựa vào khoảng cách đá phạt để điều chỉnh được lực sút bóng tốt nhất. Khoảng cách gần hay xa, trực tiếp ảnh hưởng đến lực bóng mạnh hay nhẹ. Nếu sút hơi nhẹ hoặc hơi mạnh thì bóng sẽ đi lệch hơn so với khung thành nhé!

Thông thường, lực sút trong fo4 chuẩn thường là:

  • 20m: Sút khoảng 1.1 thanh lực.
  • 23m: Dùng 1.3 thanh lực.
  • 25m: Sử dụng 1.5 thanh lực.
  • 28m: Sút khoảng 1.8 thanh lực.
  • 30m: Dùng khoảng 2 thanh lực.
  • 35m: Khoảng 2.3 thanh lực.

Hy vọng bài viết trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn về cách sút phạt fo4 “bách trúng bách thắng” mà chúng tôi tổng hợp được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Mời bạn đọc đón xem: