menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cách chơi O/U bóng đá giúp bạn luôn thắng

(GMT+7)

Cách chơi O/U bóng đá như thế nào? Đây là một kiểu dự đoán khá đơn giản so với nhiều loại khác nhưng cần phải có bí quyết. Vậy bí quyết đó là gì, cùng chuyên mục blog bóng đá tìm hiểu rõ hơn nhé!

Cách chơi O/U bóng đá là gì?

O/U bóng đá được hiểu là dự đoán kết quả trận đấu đó cao hay thấp hơn so với con số mà cổng game đã đưa ra từ trước. Từ đó bên cổng game sẽ dựa vào thông thin đấy để tính toán ra một mức hợp lý nào đấy phụ thuộc vào từng trận để thay đổi.

Nếu dự đoán chính xác thì sẽ được ăn thưởng theo mức odd tại cửa đó và mức odd này sẽ thay đổi liên tục trong trận đấu. Đơn giản chúng ta hiểu là nếu dự kết quả cao hơn con số cổng game đưa ra thì chọn tài còn thấp hơn thì chọn xỉu.

cach-choi-tai-xiu-bong-da-giup-ban-luon-thang
Cách chơi O/U bóng đá giúp bạn luôn thắng

Cách chơi O/U bóng đá

Cách chơi nhồi tài

Phương pháp này bạn chọn đặt tỷ lệ cược nghiêng hẳn về phía tài và đặt ngay từ khi bắt đầu tham gia dự đoán. Khi trận đấu diễn ra nếu kèo O/U hạ xuống thì bạn lại cược thêm một kèo tài nữa.

Với điều kiện bạn phải nhận định được trận đấu đó có khả năng có nhiều bàn thắng thì bạn sẽ không cần quan tâm đội nào ghi bàn trước mà chỉ cần số bàn thắng được dự đoán nhiều hơn hoặc ít hơn tỷ lệ cổng game đưa ra.

Đối với các trận đấu có tính chất kiếm điểm, cạnh tranh ăn thua bạn nên dùng phương pháp nhồi này vì thường các trận đấu như vậy thì việc các đội bóng dồn lên để kiếm bàn thắng lớn hơn việc phòng thủ.

Hoặc khi tham gia các giải đấu mà các đội bóng có thiên hướng tấn công hơn phòng thủ. Hoặc 1 đội bóng có đội hình tấn công tốt và đang cần kiếm thêm điểm. Cũng có thể 1 trận đấu mà cả 2 đội có hàng thủ yếu, thì việc áp dụng phương pháp nhồi tài sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội ăn điểm hơn. Bạn có thể áp dụng nhồi tài ở một số giải đấu như Áo, Hà Lan, Thụy sỹ, Đức… Đây là những giải đấu thường có tỷ lệ ghi bàn cao.

Lưu ý: Nên xuống kèo vào các phút thứ 15-20-50.

Cách chơi nhồi xỉu

Đối với cách này bạn nên áp dụng ở một số trận đấu có tính chất sau:

  • Một đội có hàng công yếu hơn gặp một đội có hàng thủ thi đấu tốt
  • Chỉ mang tính chất hình thức như giao hữu hoặc không cần đến bàn thắng
  • 2 đội đều có hàng thủ tốt.
  • 2 đội có lịch sử đối đầu ít có bàn thắng được ghi
  • Đội kèo trên có xu hướng không muốn tìm kiếm thêm bàn thắng.

Phương pháp này bạn cần nhận định trận đấu sẽ có ít bàn thắng hơn so với tỷ lệ cổng game đưa ra. Bạn sẽ chọn cược cửa Xỉu ở đầu tiên, khi có bàn thắng đầu tiên được ghi, sẽ tiếp tục đánh cửa Xỉu.

Đối với giải đấu lớn với các đội bóng có sức mạnh ngang nhau thì đánh nhồi xỉu hoàn toàn hợp lý ví dụ như Ngoại Hạng Anh, Cup c1, La liga, thì áp dụng phương pháp đánh Nhồi xỉu sẽ là hợp lý.

Thời gian đặt kèo thích hợp: Phút thứ 15-25-50

*Lưu ý: không đánh nhồi Xỉu khi kèo Tài – Xỉu còn 0.5 trái.

Mẹo để đánh dự đoán O/U thành công

  • Bạn cần phân tích rõ ràng, tìm hiểu các yếu tố khách quan và chủ quan của 2 đội tham gia trận đấu.
  • Nhìn vào đội hình dự kiến và thông tin lực lượng
  • Quan tâm đến lịch sử đối đầu của cả 2 đội nhất là số bàn thắng được ghi
  • Ảnh hưởng truyền thông, cổ động viên
  • Lợi thế sân nhà, sân khách.

Kqbongda.info đã chia sẻ thông tin và cách chơi O/U bóng đá dễ thắng nhất cho bạn đọc tham khảo. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công với việc cược của mình.