menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Soi kèo bóng đá Al Ittihad vs Sepahan 1h00 ngày 5/12

(GMT+7)

Soi kèo bóng đá Al Ittihad vs Sepahan 1h00 ngày 5/12 (AFC Champions League 2023/24). Nhận định, dự đoán tỷ số cùng chuyên gia.

Nhận định Al Ittihad vs Sepahan 1h00 ngày 5/12

Trước trận đấu cuối cùng của vòng bảng AFC Champions League 2023/24, bảng C đã xác định được hai đội đi tiếp, gồm Al Ittihad (12 điểm) và Sepahan (10 điểm). Được phân bổ 8 suất vào vòng 1/8 của “nhóm đấu Tây Á”, 5 đội đầu bảng và 3 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất.

Với 12 điểm, Al Ittihad đã chắc chắn có vé vào vòng 1/8, không quan trọng vị trí đầu hay nhì bảng C. Sepahan, nếu giành chiến thắng, sẽ lên ngôi đầu bảng G. Hoặc nếu hòa, họ vẫn có thể đi tiếp là một trong 3 đội nhì bảng tốt nhất, với điểm số hiện tại.

Nhận định Al Ittihad vs Sepahan 1h00 ngày 5/12
Nhận định Al Ittihad vs Sepahan 1h00 ngày 5/12

Việc cần phải nêu rõ tình hình của hai đội đầu bảng G là để nhấn mạnh sự quan trọng của trận đấu giữa họ. Một kqbd hòa sẽ là lợi ích cho cả Al Ittihad và Sepahan. Cả hai đội đều hiểu điều này và có khả năng cao sẽ chơi hòa nhau. Trong trường hợp này, các khía cạnh về phong độ và hiệu suất không còn quan trọng trong trận đấu này.

Soi kèo trận đấu Al Ittihad vs Sepahan

Soi kèo hiệp 1

Các trận đối đầu trước đó giữa hai đội thường kết thúc hiệp 1 với tỷ số 0-1. Al Ittihad đã giữ sạch lưới 45 phút đầu trong 3 trong 4 trận gần nhất trên sân nhà, và Sepahan cũng không để lọt lưới trong hiệp 1 suốt 4 trận gần đây. Với tính chất “hòa là đẹp” của trận đấu này, khả năng hiệp 1 không có bàn thắng là rất cao.

Soi kèo tổng bàn thắng

Như đã phân tích, cả hai đội đều không cần phải chiến thắng khi hòa là kết quả tốt nhất. Họ có thể tiếp cận trận đấu một cách cẩn trọng và chắc chắn. 0-0 hoặc 1-1 là kịch bản có thể xảy ra. Nói tóm lại, chuyên gia du doan bong da cho rằng không nên kỳ vọng vào nhiều bàn thắng trong trận này!

  • Lựa chọn: Ít hơn 2.5 bàn

Đội hình dự kiến

Al Ittihad: Al Muaiouf, O.Hawsawi, Felipe, Z.Hawsawi, Kadesh, Al-Farhan, Tavares, Coronado, Al Aboud, Jota, Benzema

Sepahan: Niazmand, Mohammadi, Asgari, Zakipour, Semeskandi, Asadi, Dabo, Karimi, Ahmadzadeh, Kasir, Rezaei

Dự đoán tỷ số: Al Ittihad 0-0 Sepahan