menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Dự đoán bóng đá Darmstadt vs Cologne 2h30 ngày 2/12

(GMT+7)

Dự đoán bóng đá Darmstadt vs Cologne 2h30 ngày 2/12. Cologne nhiều khả năng sẽ là đội bóng đầu tiên nói lời chia tay với Bundesliga ở mùa giải sau.

Mạch không thắng liên tiếp của Darmstadt tại Bundesliga đã tăng lên con số 5 song ít ra sau 3 thất bại, đại diện của bang Hesse đã kiếm được điểm từ 2 vòng gần nhất dù đều bị đánh giá thấp hơn. Dẫu vậy cách biệt hiện tại giữa Darmstadt và nhóm nguy hiểm chỉ là 1 điểm ít ỏi.

Thực ra ngay từ khi mùa giải 2023/24 khởi tranh, Darmstadt đã được dự báo sẽ phải chật vật trong cuộc chiến trụ hạng bởi đây mới là lần thứ 3 trong lịch sử tồn tại, họ được hiện diện ở hạng đấu số 1 nước Đức.

Dự đoán bóng đá Darmstadt vs Cologne 2h30 ngày 2/12
Dự đoán bóng đá Darmstadt vs Cologne 2h30 ngày 2/12

Tình hình của Cologne vẫn tệ nhưng đã khá hơn so với giai đoạn đầu mùa. Trận thua với tỷ số tối thiểu trước Bayern mới đây cho thấy nỗ lực đứng dậy của Cologne mạnh mẽ như thế nào. Trong 5 trận gần nhất ở Bundesliga, Cologne giành được 5 điểm, số điểm gấp 5 lần 7 trận trước đó cộng lại. Chính điều này giúp cải thiện đáng kể sự tự tin của Cologne trong những trận đấu sắp tới.

Kèo cổng game giữa Darmstadt vs Cologne

Dự đoán châu Á (0 : 0):

Cả Darmstadt và Cologne đều đang trải qua giai đoạn tồi tệ . Mỗi đội bóng lại tồn tại những vấn đề riêng. Một tỷ số hòa ở thời điểm này sẽ là kết quả hợp lý đối với cả hai đội. Chọn: Hòa kèo

Nhận định O/U (2 3/4):

Các cuộc đối đầu trước đây giữa Darmstadt và Cologne thường kết thúc với khá nhiều bàn thắng được ghi. Số bàn thắng trung bình trong các lần gặp nhau giữa Darmstadt và Cologne là 4. Chọn: Xỉu

Thông tin lực lượng

Darmstadt: Fraser Hornby, Marcel Schuhen, Braydon Manu chấn thương

Cologne: Philipp Pentke, Jacob Christensen chấn thương

Đội hình dự kiến

Darmstadt (3-4-3): Brunst-Zollner; Zimmermann, Maglica, Klarer; Bader, Mehlem, Holland, Nurnberger; Skarke, Pfeiffer, Honsak

Cologne (4-2-3-1): Schwabe; Carstensen, Hubers, Chabot, Heintz; Martel, Kainz; Thielmann, Uth, Maina; Selke

Dự đoán kết quả bóng đá đức giữa Darmstadt 2-1 Cologne

"Trên đây là những thông tin về nhận định bóng đá, phân tích kèo và dự đoán tỷ số mà chúng tôi cung cấp cho độc giả. Tuy nhiên, chúng chỉ mang tính chất giải trí và tham khảo, và không nên được sử dụng cho mục đích cược bóng đá. Việc theo dõi và thưởng thức bóng đá nên được coi là một hoạt động giải trí và vui vẻ, và không nên bị lôi kéo vào các hình thức cược bóng đá không hợp pháp."