menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Sinh năm 1999 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng

(GMT+7)

Sinh năm 1999 hợp tuổi nào? Câu hỏi không ít bạn trẻ quan tâm khi đến tuổi phải lấy vợ gả chồng nhưng chưa biết được mình hợp tuổi nào? Cùng bài viết dưới đây chuyên mục phong thủy sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

Sơ lược về tuổi Kỷ Mão Sinh năm 1999

Bạn cần là người hiểu sơ lược về người sinh năm 1999 đã mới biết được mình hợp tuổi nào. Nam nữ sinh năm 1999 là con mèo hay mèo ở trong rừng. Những người sinh năm này đều thuộc mệnh Thổ – Thành đầu Thổ tức là đất trên thành.

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết người tuổi Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ là những người có khát vọng lớn, có mong ước tự tay gây dựng nên sự nghiệp của riêng bản thân mình. Cũng có thể là 2 bàn tay trắng làm nên sự nghiệp và thường sớm rời xa gia đình để tự lập và phát triển bên ngoài.

Những người sinh năm 1999 thường có tính cách thẳng thắn, thoải mái, vô tư nhưng có phần cao ngạo và đầy tham vọng. Tuy nhiên tham vọng quá mức và không biết điểm dừng cũng là nguyên nhân dẫn đến thất bại, không tích lũy được tài sản lúc trẻ. Nếu là người biết lắng nghe và chịu khó cũng như tính tình nhẹ nhàng hơn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

sinh-nam-1999-hop-tuoi-nao
Sinh năm 1999 hợp tuổi nào để dựng vợ gả chồng

Nguyên lý tam hợp – tứ hành xung của tuổi 1999

Theo đó, trong sách tử vi có chia thành tam hợp, tam hội, lục hợp và tứ hành xung. Trong tứ hành xung lại có lục hại, lục xung, tương hại, tương phá….

Dựa vào sách tử vi đó người tuổi Kỷ Mão sẽ hợp với người có các tuổi cung mệnh thuộc tam hợp như Mão, Hợi, Mùi. Tam hội là Dần – Mão – Thìn hoặc lục hợp Mão – Tuất. Tuy nhiên cũng sẽ xung khắc với các tuổi nằm trong mối quan hệ tứ hành xung là Mão – Dậu – Tý – Ngọ. Và dựa vào đấy cũng 1 phần biết được người sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1999 hợp tuổi nào?

Nam sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Khi chọn vợ chồng thì Nam sinh năm Kỷ Mão hợp nữ tuổi nào? Đó là các tuổi như Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi, Mậu Dần.

  • Nếu bạn kết hôn với nữ giới tuổi Tân Tỵ thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ phát tài lộc, giàu sang, dư giả.
  • Với tuổi Nhâm Ngọ thì đường công danh của 2 bạn rất thành công, tài lộc sung túc.
  • Tuổi Giáp Thân hay Đinh Hợi thì bạn sẽ được hỗ trợ để công danh, tài lộc phát triển không ngừng và 2 bạn sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Chồng tuổi Kỷ Mão vợ tuổi Mậu Dần cũng cuộc sống sau hôn nhân vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên ngoài các tuổi hợp với nam sinh năm Kỷ Mão thì cũng cần phải chú ý đến các tuổi kỵ là Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Bạn kết hôn với những bạn nữ tuổi này thì cuộc sống của 2 vợ chồng gặp rất nhiều trắc trở và khó khăn.

Nữ sinh năm 1999 hợp với tuổi nào?

Việc kết hôn cũng rất quan trọng với nữ giới và cần phải xem xét, lựa chọn kỹ càng. Nhiều gia đình muốn con gái mình chọn những người hợp với bản mệnh của họ vì điều đó sẽ giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Cụ thể nữ sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão nên lấy chồng tuổi Mậu Dần và Ất Hợi. Vì khi lấy nam giới tuổi Mậu Dần thì cả 2 sẽ có số Nhất Phú Quý – tức là vợ chồng có số hưởng phước giàu sang. Còn lấy tuổi Ất Hợi thì 2 bên sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo và luôn có quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó thì tuổi Đinh Sửu và Nhâm Thân cũng có thể xem xét được. Vì chỉ cần chịu khó làm ăn, biết cách nhường nhịn nhau thì cuộc sống của 2 vợ chồng sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Ngược lại tuổi kỵ với nữ 1999 là nam tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Canh Thìn. Những tuổi này đều không hợp, không tốt cho đường hôn nhân của bạn nữ.

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1999 và tuổi nào hợp với người sinh năm Kỷ Mão, hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn!