menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bính Tý 96 lấy tuổi nào hợp để thuận lợi mọi đường

(GMT+7)

96 lấy tuổi nào hợp? Tuổi Bính Tý hợp tuổi nào? Một loạt câu hỏi được đặt ra khi họ đến tuổi lấy vợ gả chồng. Vậy tuổi nào sẽ hợp với người sinh năm Bính Tý 1996, cùng bài viết dưới đây của chuyên  mục phong thủy tìm hiểu cụ thể nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp Tuổi Bính Tý 1996

Nguyên tắc ngũ hành: Ngũ hành được chia thành 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Giữa các mệnh được chia thành 3 mối quan hệ chính, đó là Tương Hợp – Tương Sinh – Tương Khắc. Mỗi tuổi sẽ có ngũ hành hợp và chúng ta nên ưu tiên những năm sinh tương hợp hoặc tương sinh với mình, tránh tương khắc.

Nguyên tắc tử vi, tướng số: Với tử vi tướng số thì có nhiều nguyên tắc nhưng điển hình nhất vẫn là Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại). Đương nhiên khi lựa chọn tuổi để kết hơn bạn cần phải dựa vào nhiều yếu tố để xác định được tuổi hợp và tuổi khắc. 

binh-ty-96-lay-tuoi-nao-hop-de-thuan-loi-moi-duong
Bính Tý 96 lấy tuổi nào hợp để thuận lợi mọi đườ

Người sinh năm 1996 lấy tuổi nào hợp?

Nam tuổi 1996 hợp với tuổi nào nhất?

Cả nam và nữ đều có mệnh Thủy họ có sức sống bền bỉ, thông minh,lanh lợi luôn lạc quan và vui vẻ. Nhưng lựa chọn bạn đời thì lại khác nhau, cụ thể:

Nam sinh năm 1996 hợp với những người nữ giới thuộc tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Trong đó:

  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Bính Tý sẽ thành công về đường tài lộc, vợ chồng sống hòa thuận với nhau.
  • Nam 96 kết hôn với nữ Tân Tỵ có nhiều bước phát triển nhảy vọt trên con đường công danh sự nghiệp. Cơ hội tốt nhất sẽ đến với cả 2 vợ chồng.
  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ họ luôn có cuộc sống thành công, ngọt ngào và hạnh phúc.
  • Nam Bính Tý kết hôn với nữ Ất Dậu thì mọi lĩnh vực đều ổn, cuộc sống của hai vợ chồng cũng ấm êm….

Nữ sinh năm 1996 hợp với tuổi nào?

Thường bên gái sẽ không xem kỹ như nhà trai nhưng bạn nữ cũng nên tìm hiểu đối tượng để hợp với mình trong hôn nhân để có nhiều thuận lợi hơn. Cụ thể:

Nữ tuổi Bính Tý 1996 nên lấy chồng tuổi Bính Tý tức là cùng tuổi hoặc tuổi Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu. Những tuổi này đều rất hợp với bạn nữ về cả tính cách lẫn sự nghiệp khiến bạn nữ ngày một hoàn thiện bản thân hơn.

Người sinh năm 1996 khắc với tuổi nào?

Với lĩnh vực làm ăn kinh doanh hay cả kết hôn thì nữ 96 nên tránh những tuổi xung mà nên kết hợp những tuổi tam hợp như Thân, Thìn, còn tuổi xung là Ngọ, Mão, Dậu.

Nếu tính thêm các yếu tố khác thì người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý sẽ kỵ với một số tuổi sau như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi, Tân Mão. Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì khá gặp nhiều trắng trở, không có kết quả. Còn cuộc sống hon nhân sẽ khắc khẩu, lục đục và thậm chí là cảnh sinh ly tử biệt….

Bài viết này chúng tôi đã đưa ra những tuổi hợp và không hợp với người sinh năm 1996 rồi nhé. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn thêm kiến thức để tìm được bạn đời của mình.

Bạn có thể quan tâm: