menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Cặp nguyên thưởng vé số là gì? Tỷ lệ trúng bao nhiêu?

(GMT+7)

Cặp nguyên thưởng vé số là gì? Có rất nhiều loại hình vé số ra đời để phục vụ cho nhu cầu của người chơi. Trong đó, phải kể đến vé số dạng cặp nguyên. Vậy thì cặp nguyên vé số bao nhiêu tờ và chúng có đặc điểm gì. Cùng kqbongda.info tìm hiểu qua bài viết dưới nhé.

Vé số cặp nguyên thưởng là gì?

Cặp nguyên thưởng vé số là một chiến lược đặc biệt, gồm 60 – 90 tờ vé được kết hợp với nhau, với các con số sắp xếp từ 0 – 9 ở hàng trăm nghìn. Mỗi cặp nguyên có khả năng mang lại 6 – 8 vé số đặc biệt, còn lại là các giải an ủi.

Vé số cặp nguyên là gì?

Ví dụ cụ thể: Cặp nguyên 90 vé sẽ bao gồm 9 vé với hàng số 0, 9 vé với hàng số 1, và tiếp tục cho đến hàng số 9.

Chúng tôi sẽ cung cấp tổng hợp số lượng vé trong mỗi cặp nguyên của các đài Miền Nam, giúp bạn theo dõi cơ hội trúng đặc biệt:

  • Cặp nguyên thưởng 90 vé: Thành Phố 2, Tây Ninh, Vĩnh Long, Tiền Giang, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bến Tre, Thành Phố 7, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Long An, Bạc Liêu.
  • Cặp nguyên thưởng 80 vé: Cà Mau, Sóc Trăng, Bình Thuận, Trà Vinh, Bình Phước, Hậu Giang, Đà Lạt.

Tỷ lệ trúng khi mua theo cặp nguyên thưởng vé số là gì?

Trước tiên, việc nắm rõ cách dò vé số trước khi mua là chìa khóa quan trọng. Khi bạn quyết định đầu tư vào một cặp nguyên vé số, chẳng hạn như cặp nguyên 90 vé, mặc dù chi phí có thể lớn, nhưng cơ hội trúng giải sẽ tăng lên đáng kể.

Trúng An Ủi (Giải Đặc Biệt Phụ):

Mua theo cặp nguyên vé tăng đáng kể khả năng trúng giải phụ đặc biệt. Nếu bạn trật con số đầu tiên (hàng trăm nghìn) và trúng đủ 5 số cuối cùng theo thứ tự của giải đặc biệt, bạn sẽ nhận được giải an ủi 50 triệu đồng.
Ví dụ: Nếu giải đặc biệt là 759842, vé số của bạn có dạng X59842, bạn đã trúng 50 triệu.

Trúng Giải Khuyến Khích:

Trật 1 con số bất kỳ so với giải đặc biệt (trừ hàng trăm nghìn) là bạn đã trúng giải khuyến khích trị giá 6 triệu đồng.
Mua cặp nguyên thưởng vé số tăng cơ hội trúng giải khuyến khích, vì với số lượng giải lớn, tỷ lệ trúng khá cao.
Ví dụ: Nếu giải đặc biệt là 965423, vé số của bạn là 965323 (số hàng trăm nghìn đúng), bạn đã trúng được 6 triệu đồng.

Đặt mình vào tình huống có lợi nhất bằng cách mua vé số thông minh, và bạn có thể nâng cao khả năng trúng thưởng của mình. Chúc bạn may mắn và đổi đời!

Lưu ý bạn cần biết với các giải có số cuối là 02, 03, 04

Lưu ý bạn cần biết với các giải có số cuối là 02, 03, 04
Cặp nguyên thưởng vé số là gì

Ngoài việc quan tâm đến số lượng tờ trong cặp nguyên vé số, quý khách cũng nên dành chút thời gian để xem xét và hiểu rõ một số điều quan trọng sau đây:

  • Các vé trong cặp nguyên thưởng thường chỉ áp dụng cho giải đặc biệt, không áp dụng cho các giải khuyến khích, an ủi và đặc biệt.
  • Cẩn thận kiểm tra điều khoản để tránh những hiểu lầm không mong muốn.
  • Cặp nguyên vé số trúng 4 số ở cuối sẽ gộp tiền thưởng trên các phiếu. Số tiền này sẽ được tính từ giải đặc biệt cùng với giải khuyến khích.
  • Quý khách cần theo dõi số lượng vé để đảm bảo đủ để nhận toàn bộ tiền thưởng.
  • Bảo toàn đầy đủ số lượng vé trong cặp nguyên, tránh thiếu sót và nhầm lẫn. Thiếu vé có thể dẫn đến tính toán thành các giải lẻ, làm mất cơ hội trúng thưởng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cặp nguyên thưởng vé số là gì, mong rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các kiến thức xổ số hữu ích rồi nhé.

Xem thêm: Vé số trúng giải 2 được bao nhiêu tiền?

Xem thêm: 1 ngày có bao nhiêu người trúng vé số? Cùng tìm hiểu

"Thông tin về cách chơi trò chơi ở đây chỉ được đề xuất với tính chất tham khảo. Xin vui lòng không áp dụng những mẹo này cho việc tham gia vào các hoạt động cược bất hợp pháp trên các ứng dụng game. Điều này là vi phạm pháp luật và có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng cho bạn."