menu action
Giải yêu thích
Giải đấu khác

Bóng đá Việt Nam sáng 20/4: Công an Hà Nội chia tay 4 trợ lý HLV

(GMT+7)

Công an Hà Nội chia tay 4 trợ lý HLV; Truyền thông Thái Lan chỉ ra bến đỗ phù hợp Quang Hải là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 20/4.

Công an Hà Nội chia tay 4 trợ lý HLV

Công An Hà Nội đã thanh lý hợp đồng trước thời hạn đối với 4 trợ lý của HLV Foiani ngay trước vòng 7 V-League đã qua. Đó là các ông Hứa Hiền Vinh, Lê Phước Tứ, Trần Hùng Cường và một chuyên gia phân tích.

Trước đó, HLV trưởng Paulo Foiani cũng không xuất hiện trên băng ghế huấn luyện trong trận thắng 4-0 theo tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của Công an Hà Nội trước Nam Định tại vòng 7 vừa qua. Người thay ông Foiani dẫn dắt Công an Hà Nội ở trận này là trợ lý đồng hương Flavio.

Đã có những thông tin cho rằng, Công an Hà Nội sẽ làm mới băng ghế huấn luyện trong thời gian tới khi thành tích của đội bóng này chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Bóng đá Việt Nam sáng 20/4: Công an Hà Nội chia tay 4 trợ lý HLV

Truyền thông Thái Lan chỉ ra bến đỗ phù hợp Quang Hải

Trang Siam Sport của Thái Lan đã chỉ ra một số bến đỗ lý tưởng cho Quang Hải nếu cầu thủ rời Pau FC: “Buriram United từng đón chào sự xuất hiện của hai cầu thủ Việt Nam là Hoàng Vũ Samson và Lương Xuân Trường.

Không khó để Quang Hải trở thành ngôi sao Việt Nam thứ ba khoác áo đội bóng này. Tiền chắc chắn không phải là vấn đề với Buriram United, dù cho Quang Hải có đắt đỏ tới đâu.

Đội bóng tiếp theo là Bangkok United. Đội bóng này quyết định không gia hạn hợp đồng với hàng loạt ngôi sao như Heberty, Vander Luiz, Mahmoud Dahadda và Willen Mota.

Đó là dấu hiệu cho thấy họ đang ngắm tới Quang Hải. Cũng như Buriram United, Bangkok United không thiếu tiền. Việc chơi bóng ở thủ đô Thái Lan sẽ giúp Quang Hải được quan tâm hơn”.

HLV Troussier nổi nóng, yêu cầu 1 cầu thủ U22 Việt Nam dừng tập

Chiều ngày 19/4, U22 Việt Nam tiếp tục bước vào tập luyện với quân số hiện tại là 31 cầu thủ. Trong đó, Vũ Tiến Long, Khuất Văn Khang, Nguyễn Hữu Nam và thủ môn Đoàn Huy Hoàng phải tập riêng với trợ lý Cedric Rogers.

U22 Việt Nam được chia thành nhiều nhóm để tập phối hợp. Những cầu thủ thực hiện sai yêu cầu đều bị HLV Troussier lớn tiếng nhắc nhở.

Đặc biệt, Hồ Văn Cường đã bị HLV Troussier yêu cầu dừng tập giữa chừng do không thể hiện đúng giáo án. Nhà cầm quân người Pháp nói: “Ok, stop training. Go out. Finish out” (tạm dịch: Được rồi, hãy dừng tập luyện, đi ra ngoài) và chỉ tay về phía cầu thủ của SLNA.

Sau đó, trợ lý Christophe Gamel đã ra động viên Hồ Văn Cường. Ông Christophe Gamel là người đang thử việc ở U22 Việt Nam trong quá trình toàn đội tham dự lịch thi đấu bóng đá SEA Games 32.